Tin Mới

Khởi tố nhóm đối tượng đập phá xe ô tô tại trạm BOT Bắc Hải Vân

(Ngày Nay) - Khi thấy hai ô tô có dấu hiệu từ chối mua vé tại trạm BOT Bắc Hải Vân, nhóm đối tượng này đã cầm theo hung khí và lên tiếng đe dọa, thậm chí đập phá xe ô tô.

Nhóm đối tượng có hành vi đập phá ô tô. Ảnh: Zing

Ngày 28/2, nguồn tin từ Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) cho biết vừa ra quyết định khởi tố 3 bị can trong vụ án "Cố ý làm hư hỏng tài sản" tại Trạm thu phí Bắc Hải Vân (đặt tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc). 

Các bị can bị khởi tố gồm Đoàn Văn Hiếu (43 tuổi, trú đường Nguyễn Văn Cừ, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), Trần Văn Phúc (24 tuổi) và Nguyễn Tuấn (23 tuổi, cùng trú phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Đồng thời, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Lộc đã ra quyết định cấm các đối tượng Hiếu, Phúc, Tuấn tự ý rời khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Trước đó, khoảng 12h ngày 15/2, hai ô tô mang biển số Long An di chuyển theo hướng Huế - Đà Nẵng dừng tại làn số 2 và 3 ở trạm thu phí Bắc Hải Vân (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc) nhưng không mua vé.

Khi sự việc xảy ra, nhân viên trạm BOT đã điện báo cho Công an thị trấn Lăng Cô, Trạm CSGT Phú Lộc (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế) để phối hợp xử lý và phân luồng giao thông.

Lúc này, một nhóm gồm 4-5 người mang khẩu trang che kín mặt, tay cầm roi điện, bình xịt hơi cay có biểu hiện say xỉn đã đến dọa nạt những người trên hai ô tô. Họ cũng đập phá, làm hư hỏng phương tiện.

Đại diện của Công ty CP Phước Tượng - Phú Gia BOT cho biết nhóm côn đồ này không rõ lai lịch và cũng không phải do trạm thu phí Bắc Hải Vân thuê để hành hung các tài xế.

Ngày 19/2, Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) đã ra quyết định khởi tố vụ án Cố ý làm hư hỏng tài sản và đến nay khởi tố bị can, theo báo Zing.vn.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo