Tin Mới

Khống chế đối tượng ‘ngáo đá’ cầm dao đuổi người đi đường

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Tại cơ quan, đối tượng Hồng khai nhận trước đó đã dùng ma túy đá ở Hải Phòng. Khi đi xe khách về Nghệ An thì đối tượng lên cơn ảo giác.

Đối tượng tay cầm 2 dao đuổi chém người đi đường. - Ảnh: Báo Giao Thông

Theo thông tin đăng tải trên báo điện tử VOV, chiều 17/9, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Ninh Bình đã bàn giao Hà Văn Hồng (29 tuổi), ngụ tại xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) cho Công an phường Ninh Phong (TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Như báo Giao Thông đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 19h5, ngày 16/9, tại khu vực phố An Hòa (phường Ninh Phong, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình), một 1 nam thanh niên khoảng 30 tuổi có biểu hiện thần kinh bị kích động (nghi bị ngáo đá) hò hét, hai tay cầm hai dao đuổi theo người đi đường, gây hoảng sợ cho người dân.

Sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát 113 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sử dụng các biện pháp thuyết phục đối tượng buông hung khí, tuy nhiên người này vẫn la hét sẵn sàng tấn công bất kỳ ai. Trước tình hình đó, lực lượng cảnh sát 113 đã lao vào khống chế, ngăn chặn đối tượng có thể gây thương tích cho người khác, đồng thời thu giữ 2 dao và đưa đối tượng về trụ sở Công an.

Tại cơ quan công an, đối tượng Hồng khai nhận, sáng 16/9, anh ta đã sử dụng ma túy dạng đá ở TP Hải Phòng. Đến hơn 16h cùng ngày, Hồng bắt xe từ Hải Phòng để về quê tại Nghệ An.

Tuy nhiên, khi xe khách đi đến địa phận phường Ninh Phong (TP Ninh Bình)  dừng lại cho khách nghỉ ăn cơm, bất ngờ, Hồng bị ảo giác và thấy như có người đang đuổi đánh mình, nên chạy vào một nhà dân bên đường lấy 2 con dao và gây ra vụ náo loạn nêu trên, báo Công An Nhân Dân đưa tin.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo