Tin Mới

Khống chế đối tượng nghi ngáo đá tự cầm dao chặt đứt ngón tay mình

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Công an huyện Gia Lâm vừa khống chế một thanh niên có dấu hiệu ngáo đá cầm dao trèo vào chùa và tự chặt đứt ngón tay của mình.

Ngày 16/11, trao đổi với Zing.vn, đại diện cán bộ công an huyện Gia Lâm cho biết, một thanh niên có dấu hiệu nghi ngáo đá đã cầm dao trèo vào chùa Phúc Long (đường Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội) đang xây dựng dở.

Người này trèo lên lan can chùa hò hét, cầm dao tự chặt vào nhiều ngón tay của mình. Rất đông người hiếu kỳ đã đến xem khiến nam thanh niên càng thêm kích động.

Khống chế đối tượng nghi ngáo đá tự cầm dao chặt đứt ngón tay mình - ảnh 1

Nam thanh niên nghi ngáo đá cầm dao phay la hét rồi chặt vào tay mình tại huyện Gia Lâm.

Nhận được tin báo, công an huyện Gia Lâm đã nhanh chóng phối hợp với lực lượng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đến hiện trường yêu cầu nam thanh niên trèo xuống.

Tuy nhiên, anh ta không xuống mà tiếp tục trèo qua mái các nhà bên cạnh và cố thủ ở một biển hiệu trước ngõ 213 Ngô Xuân Quảng.

Sau gần 4 giờ thuyết phục, công an đã tìm cách khống chế được thanh niên này và đưa vào bệnh viện đa khoa Gia Lâm để sơ cứu trước khi đưa về trụ sở công an, báo Công lý thông tin.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo