Tin Mới

Không đặt được vé bán kết AFF Cup, hàng chục người vây trụ sở VFF

Trưa 28/11, nhiều người tập trung trước cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Trước đó, ban tổ chức đã mở hệ thống bán vé trận bán kết lượt về AFF Cup gặp Philippines.

Phóng viên Zing.vn cho hay cổng vào VFF đều phải đóng cửa. Phía cổng phụ, hàng chục chiếc xe "tuk tuk" vây kín, tràn ra cả lòng đường, tạo ra hình ảnh rối loạn.

Lực lượng công an đã xuất hiện và túc trực ở phía cổng chính của Liên đoàn bóng đá Việt Nam trên đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm.

Trước đó, lúc 10h, hệ thống bán vé online của ban tổ chức mở để người hâm mộ đặt mua vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines.

Theo nguồn tin của Zing.vn, sau 45 phút mở cửa hệ thống, có 800 đơn đặt thành công được ghi nhận. Theo đó, khoảng 3.200 vé trong tổng số vé dành cho việc bán online đã được bán ra.

Tổng thư ký liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết số lượng vé online được bán tương đương khoảng 40-50% sức chứa sân Mỹ Đình. Số ghế còn lại được dành cho CĐV đội khách (8% số ghế) và vé mời cho các đơn vị tài trợ giải đấu.

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo