Tin Mới

Không khởi tố vụ án 9 bộ hài cốt trong nhà một người dân ở Tây Ninh

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Qua lời khai của nhân chứng và khám nghiệm hiện trường chưa phát hiện dấu hiệu hình sự nên không đủ căn cứ để khởi tố vụ án này.

Công an huyện Gò Dầu không khởi tố vụ án.

Theo thông tin đăng tải trên báo Dân Trí, ngày 12/1, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) cho biết sẽ không khởi tố vụ án phát hiện 9 bộ hài hốt vì qua lời khai của nhân chứng và khám nghiệm hiện trường chưa phát hiện dấu hiệu hình sự. Người liên quan trực tiếp là ông Đinh Văn Xưởng đã qua đời 11 tháng trước.

Như báo điện tử VTC News đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 7h ngày 9/1, công an xã nhận tin báo từ anh Đinh Văn Phong (ngụ xã Phước Thạnh) cho biết, anh phát hiện 2 bộ hài cốt nằm trong túi vải phía sau nhà tại tổ 2, ấp Phước Tây. Công an xã cử người đến hiện trường, đồng thời báo cáo cho công an huyện Gò Dầu đến thu thập dấu vết, điều tra làm rõ.

Qua công tác khám nghiệm, công an phát hiện thêm 7 bộ hài cốt khác trong nhà bà Cao Thị Cẩm Vân (SN 1957, là cô anh Phong, ngụ ấp Phước Tây, xã Phước Thạnh).

Làm việc với cơ quan chức năng, bà Vân khai nhận số xương này được chồng bà là ông Đinh Văn Xưởng (đã chết do bệnh vào năm 2019) mua từ tỉnh Đắk Lắk về để bán lại cho người khác.

Tuy nhiên, khi ông Xưởng đưa số xương cốt này về nhà thì người mua không đến lấy nên ông này cất trong nhà.

Theo lời khai của bà Vân, sau khi chồng chết, bà đã đem 2 bộ xương cốt vứt xuống ao cạn phía sau nhà, gần vườn cao su. Bà cũng không biết chồng mình mua số xương cốt này từ ai, một nguồn tin của PV VietNamNet cho biết.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo