Tin Mới

Không xảy ra tai nạn giao thông, đua xe trái phép sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Báo nói Ngày Nay
Sáng 11-10, đại diện Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Tính đến thời điểm này, qua báo cáo sơ bộ, chưa ghi nhận bất cứ vụ TNGT nào dẫn đến chết người trên địa bàn thành phố liên quan đến hoạt động cổ vũ, ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

CSCĐ tham gia tuần tra đảm bảo ANTT không để xảy ra tình trạng đua xe và cổ vũ đua xe trái phép sau trận đấu

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, đường phố Hà Nội thêm ngập tràn sắc đỏ, cờ hoa, với dòng người hâm mộ tưng bừng trong niềm vui. Các lực lượng của CATP Hà Nội đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp, kế hoạch, phương án đảm bảo TTATGT, ANTT.

Dù người hâm mộ đổ ra đường rất lớn, nhưng giao thông được các lực lượng trong đó có CSGT đảm bảo trật tự, an toàn. Có những vụ va chạm nhẹ xảy ra song không gây hậu quả chết người.

Còn đại diện Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội cũng cho biết: Trong đêm 10-10 và rạng sáng nay 11-10, trên toàn địa bàn thành phố không xảy ra tình trạng đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Tất cả những hành động có tính chất tiểm ẩn cho hành vi gây rối, vi phạm Luật Giao thông, mất ANTT của người tham gia giao thông đều được CSCĐ kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm.

 

Theo An ninh Thủ đô

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo