Tin Mới

Kiểm tra đột xuất, phát hiện tài xế container dương tính với ma túy và heroin

(Ngày Nay) - Qua kiểm tra, cơ quan Công an phát hiện tài xế Nguyễn Văn Minh dương tính với ma túy đá và heroin.

Tài xế container Nguyễn Văn Minh. Ảnh: Infonet

Trưa ngày 17/1, tại Km 591 + 100 quốc lộ 1A đoạn qua xã Kỳ Nam (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh), lực lượng tuần tra Phòng CSGT và Công an TX Kỳ Anh đã dừng xe khách BKS 90B- 001.38 để kiểm tra.

Sau khi tiếp xúc, phát hiện tài xế Nguyễn Văn Minh (SN 1981, trú Lý Nhân, Hà Nam) có dấu hiệu nghi vấn sử dụng chất kích thích nên đã mời về trụ sở để kiểm tra.

Kiểm tra nhanh bằng các thiết bị chuyên dụng cho thấy tài xế Minh dương tính với chất ma túy dạng đá (Methamphetamin) và heroin, báo VietNamNet đưa tin.

Khai nhận với lực lượng chức năng, tài xế Nguyễn Văn Minh cho biết đã sử dụng ma túy khi lái xe để... tỉnh táo hơn! Hiện tài xế này và phương tiện đang bị tạm giữ để điều tra, xử lý.

Được biết, đây là hoạt động ra quân của phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an TX Kỳ Anh trong đợt cao điểm thực hiện chuyên đề kiểm tra, phát hiện nhanh chất ma túy đối với tài xế điều khiển phương tiện xe cơ giới, nhằm đảm bảo an toàn, trật tự giao thông những ngày cận Tết nguyên đán 2019, theo ghi nhận của báo Infonet.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo