Tin Mới

Kỷ luật hai cán bộ bỏ làm đi chơi bida trong giờ hành chính

(Ngày Nay) - Hai cán bộ của UBND thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) là ông Vũ Hoàng Long và ông Lê Văn Giang đã nhận hình thức kỷ luật là khiển trách và điều chuyển công tác.

Trụ sở UBND thị xã Kỳ Anh

Chiều ngày 4/10, trao đổi với báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Giáp, Trưởng phòng Nội vụ thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh), cho biết đơn vị vừa kỷ luật khiển trách đối với ông Vũ Hoàng Long (chuyên viên phòng Tài chính) và ông Lê Văn Giang (Đội trưởng Quản lý trật tự đô thị) vì vi phạm cải cách hành chính, nề nếp kỷ cương.

Theo đó, vào khoảng 15h30 ngày 27/7, ông Giang và Long rủ nhau đi đánh bida tại một quán trên địa bàn. Sự việc sau đó bị một lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh phát hiện, bắt quả tang.

Trưởng phòng Nội vụ cho hay, sau khi bị nhắc nhở, hai cán bộ trên đã thừa nhận hành vi, lý giải do hôm đó thời gian làm việc rảnh rỗi nên đi đánh bida.

Theo nguồn tin của báo VnExpress, sau khi khiển trách, ông Long bị chuyển công tác từ phòng Tài chính về phòng Lao động Thương binh và Xã hội. Ông Giang trước là chuyên viên phòng Quản lý đô thị kinh tế, được biệt phái sang làm Đội trưởng Quản lý trật tự đô thị, sắp tới ông này sẽ được rút về phòng, sắp xếp công tác khác.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo