Tin Mới

Lái xe buýt nói lý do đâm tài xế GrabBike gần bến xe Chợ Lớn

Báo nói Ngày Nay
"Đáng tuổi con của tôi mà dùng lời lẽ tục tĩu chửi, rồi thách thức, xưng mày tao. Tôi mở cửa sổ để giải thích thì cậu ta đấm vào mặt tôi", tài xế xe buýt phân trần.

Tài xế Đỗ Việt Hùng. Ảnh: Thư Trần.

Chiều 8/10, Công an phường 2 đã bàn giao tài xế xe buýt Đỗ Việt Hùng (43 tuổi) cho Công an quận 6, TP.HCM để làm rõ việc người đàn ông này cầm hung khí đâm bị thương người đi đường ở gần bến xe Chợ Lớn.

Sự việc xảy ra sáng nay. Khi đó, ông Hùng điều khiển xe buýt trên đường Lê Quang Sung thì anh Trần Quốc Long (20 tuổi, tài xế GrabBike) vẫy tay sang đường. Phải thắng gấp, tài xế Hùng và Long đã lời qua tiếng lại.

"Mày ngon, mày xuống đây..." - Long hăm dọa rồi chạy vào tiệm sửa xe lấy cần siết chữ T làm hung khí. Còn tài xế xe buýt bỏ dao gọt trái cây vào túi.

Theo khai nhận, Long cầm cần siết chữ T đánh ông Hùng nhưng tài xế này né được. Trong lúc ẩu đả, ông Hùng cầm dao đâm vào hông và vai khiến Long bị thương. 

Nhận được tin báo, người dân và công an sở tại đã can ngăn, đưa nạn nhân vào bệnh viện. 

Nói với Zing.vn sau sự việc,tài xế Đỗ Việt Hùng cho biết rất hối hận vì không kiềm chế được bản thân. 

"Đáng tuổi con của tôi mà dùng lời lẽ tục tĩu chửi, rồi thách thức, xưng mày tao. Tôi mở cửa sổ để giải thích thì cậu ta đấm vào mặt tôi, hỏi ai không bức xúc", tài xế xe buýt phân trần.

"Người dân mình cứ thấy xe buýt là ghét mà đâu có hiểu cánh tài xế chịu áp lực thế nào. Mong là sau này mọi người thân thiện với tài xế xe buýt hơn, cởi mở hơn", ông Hùng nói thêm.

Về phía nạn nhân, sau khi phẫu thuật, Long đã làm việc với cảnh sát. Cơ quan chức năng cho biết sẽ đưa nạn nhân đi giám định thương tích để có căn cứ xử lý.

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo