Tin Mới

Lâm Đồng: Nhân viên thủ quỹ chết ở tư thế treo cổ trong trường học

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Nữ nhân viên văn thư kiêm thủ quỹ được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại trường học, trên bàn làm việc có một bức thư do nạn nhân để lại.

Người thân tổ chức mai táng cho bà N. - Ảnh: Thanh Niên

Theo thông tin đăng tải trên báo Người Lao Động, sáng 12/10, Công an huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) cho biết, đã phối hợp cùng lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của bà N.T.Q.N. (nhân viên văn thư kiêm thủ quỹ tại trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng).

Như báo Thanh Niên đã đưa tin, vụ việc được cán bộ, giáo viên trường học phát hiện vào khoảng 11h ngày 9/12.

Cụ thể, vào sáng cùng ngày, bà N. vẫn đến trường học làm việc bình thường, đến khoảng 10h30, ông H.N.P., hiệu trưởng nhà trường vào tìm bà N. thì thấy cửa phòng mở nhưng bà N. không có bên trong.

Tại đây, ông P. phát hiện trên bàn làm việc có 1 bức thư do bà N. để lại nên đã huy động nhân viên đi tìm.

Ít phút sau, mọi người phát hiện bà N. tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng chứa đồ của học sinh ngay dưới chân cầu thang.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đạ Tẻh đã có mặt khám nghiệm hiện trường và làm việc với một số nhân chứng để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc. Bức thư do bà N để lại cũng đã được cơ quan công an thu dữ để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo