Tin Mới

Làm rõ vụ người đàn ông bị tố ‘sờ ngực’ phụ nữ trên xe buýt

(Ngày Nay) - Cho rằng người đàn ông trung niên đã có hành vi sờ ngực mình trên xe buýt, ngay khi vừa xuống xe, chị T. đã lao vào chửi bới, đánh đập người này. Hiện cơ quan công an đang xác minh thông tin vụ việc.

Hình ảnh người phụ nữ đánh người đàn ông vì cho rằng người này sờ ngực mình khi ở trên xe buýt.

Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, sáng 23/5, lãnh đạo công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) xác nhận thông tin đơn vị đang thụ lý, xác minh vụ một người đàn ông bị tố "sàm sỡ" trên tuyến buýt 103A (Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình).

Theo nguồn tin đăng tải trên báo Lao Động, nạn nhân là chị T. (40 tuổi, nhà ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Sự việc xảy ra hôm 18/5 khi chị T. đi xe buýt từ Mỹ Đức về bến xe Mỹ Đình. Khi đến khu vực xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai thì bị một người đàn ông trung niên sờ ngực.

Ngay khi xe buýt dừng tại khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, chị T liền xuống xe mắng và đánh người đàn ông này. Một số người dân đã quay lại clip và đưa lên mạng xã hội.

Clip: Bị bóp ngực trên xe buýt, người phụ nữ đánh tả tơi kẻ biến thái 

Thông tin trên VTC News, chị T. đã túm cổ áo người đàn ông rồi quát lớn: "Đàng hoàng thì đứng yên đấy".

Người đàn ông đáp lại: "Cứ bỏ tay ra". Tuy nhiên người phụ nữ không chịu và nói: "Bỏ tay ra thì mày lại chạy đi, mày bóp ngực tao xong mày xin à...".

Người đàn ông này biện minh do khi đó đông người, nên lỡ chạm tay vào ngực người phụ nữ này, tuy nhiên những hành khách chứng kiến sự việc trên xe buýt đều tỏ thái độ bức xúc, không đồng tình.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Chị T. lên Công an huyện Thanh Oai trình báo sự việc còn người đàn ông cũng được đưa về đơn vị này để lấy lời khai, làm rõ sự việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo