Tin Mới

Làm rõ vụ nguyên Phó Giám đốc bệnh viện huyện tử vong dưới ao nước

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn (Ninh Bình) khi đi làm phát hiện ông T.V.P chết dưới ao nước thuộc khuôn viên của viện này.

Ông P. được phát hiện đã tử vong trong ao nước thuộc khuôn viên bệnh viện.

Theo thông tin đăng tải trên báo điện tử VTC News, sáng 15/12, ông Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn (Ninh Bình) cho biết, bác sỹ T.V.P. , nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn được phát hiện chết tại ao nước thuộc khuôn viên của bệnh viện này.

Ông Dũng cho biết, vào sáng cùng ngày, một số cán bộ, nhân viên của bệnh viện tá hỏa khi phát hiện thi thể của bác sỹ P. trong khuôn viên của bệnh viện. Ngay sau đó, những người này lập tức thông báo cho lãnh đạo bệnh viện và cơ quan chức năng đến xử lý vụ việc.

Liên quan đến sự việc, báo Người Đưa Tin cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và điều tra nguyên nhân sự việc.

Được biết, bác sĩ P. nguyên là Phó Giám đốc tại bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn, đã nghỉ hưu từ ngày 12/8/2019 nhưng hiện nay vẫn đang làm hợp đồng tại khoa Cấp cứu của bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo