Tin Mới

Lãnh đạo viện kiểm sát tỉnh Đắk Lắk đi hát karaoke trong giờ làm

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - VKSND tỉnh Đắk Lắk đang xem xét xử lý trách nhiệm của lãnh đạo VKSND huyện Ea Súp và kiểm sát viên đi hát karaoke trong giờ làm việc.

Hình ảnh cán bộ VKSND huyện Ea Súp đi hát Karaoke được cắt từ clip.

Theo thông tin đăng tải trên báo điện tử VTC News, Ngày 9/1, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này đang xem xét xử lý trách nhiệm lãnh đạo, cán bộ VKSND huyện Ea Súp vì vi phạm quy định khi đi hát karaoke trong giờ làm việc, sau khi có kết quả xác minh sự việc này.

Đoàn thanh tra xác minh vụ việc được VKSND tỉnh Đắk Lắk thành lập ngày 24/12/2019. Kết quả thanh tra cho thấy, khoảng 13-15h ngày 17/12, trong số khách hát tại quán karaoke thị trấn Ea Súp có các ông Nguyễn Tất Hoàn - Viện trưởng VKSND huyện, Nguyễn Quốc Khánh - kiểm sát viên, bà Lang Thị Hòe - nhân viên xét nghiệm tại Trung tâm y tế huyện Ea Súp.

Trong quá trình hát, ông Hoàn và ông Khánh “uống nước lọc, không sử dụng rượu, bia và không có sự việc hát karaoke “ôm” như nội dung đơn tố cáo và báo chí phản ánh”.

Tuy nhiên, theo văn bản của Viện KSND tỉnh Đắk Lắk, việc ông Nguyễn Tất Hoàn và ông Nguyễn Quốc Khánh đi hát karaoke trong giờ làm việc là “vi phạm nội quy, quy chế làm việc của Viện KSND H.Ea Súp, vi phạm quy định của ngành và Luật cán bộ, công chức năm 2008, tạo dư luận không tốt trong xã hội”.

Trước đó, cũng tại H.Ea Súp, dư luận gần đây xôn xao khi xuất hiện clip (giấu tên) quay lại hình ảnh một cán bộ huyện này đi hát karaoke có hành vi sàm sỡ nữ tiếp viên. Vị cán bộ này thừa nhận mình là người trong clip và cho rằng thời điểm hát karaoke là dịp nghỉ lễ và trước đó đã nhậu say, không làm chủ được hành vi, báo Thanh Niên đưa tin.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo