Tin Mới

Lập biên bản đối với gã đàn ông biến thái thủ dâm trên xe buýt

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ việc người đàn ông trung niên có hành động thủ dâm trên xe buýt, Công an phường Hàng Mã (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã tiến hành lập biên bản và yêu cầu viết bản cam kết đối với người đàn ông này.

Sáng 22/6, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, cán bộ công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, người đàn ông có hành vi thủ dâm trên xe buýt tên là N.Đ.H. (SN 1981). Trong quá trình làm việc tại trụ sở, ông H. đã thành khẩn khai báo, thừa nhận những hành động đã làm trên xe buýt.

Tuy nhiên, đơn vị chỉ có thể lập biên bản và yêu cầu ông H. viết bản cam kết không tái phạm mà không thể xử lý hành chính hay truy cứu trách nhiệm hình sự đối với người đàn ông này.

“Ở thời điểm đó, ông H. chỉ đứng phía sau chứ không sờ mó hay động chạm vào nữ sinh nên theo quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi không có chế tài nào để xử lý người đàn ông này về hành vi “tự sướng” trên xe buýt” - vị này giải thích.

Vị này cũng cho biết thêm, ông H. đã lập gia đình và qua lời khai ban đầu, người đàn ông này không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào.

Lập biên bản đối với gã đàn ông biến thái thủ dâm trên xe buýt  - ảnh 1

Hình ảnh về người đàn ông có hành vi thủ dâm được chụp lại trên xe buýt.

Như báo Tuổi Trẻ đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 12h trưa ngày 21/6, trên tuyến xe buýt 01 (chạy theo hướng Bến xe Yên Nghĩa đến Bến xe Gia Lâm), người đàn ông tên H. đã tiến lại gần, đứng áp sát một nữ sinh cấp 2 đang ngồi ở hàng ghế bên trái rồi lén lút lôi “của quý” ra thủ dâm.

Sau một hồi thủ dâm, người đàn ông này đã bắn tinh dịch ra sàn xe và vào lưng áo nữ sinh cấp 2, khiến nữ sinh sợ hãi, hét lên nhờ mọi người giúp đỡ.

Ngay sau đó, khi đến gần trụ sở Công an phường Hàng Mã, tài xế xe buýt đã cho xe dừng lại và vào trình báo sự việc với công an. Ngay sau khi nhận được trình báo, Công an phường Hàng Mã đã đưa người đàn ông cùng nữ sinh vào trụ sở để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo