Tin Mới

Lật thuyền tại Cửa Đại, hai cha con mất tích

Sáng nay (15/12), một vụ lật thuyền đã xảy ra ở khu vực Cửa Đại, hạ lưu sông Trà Khúc, khiến hai cha con mất tích.

Người dân và cảnh sát đến hiện trường tìm kiếm hai nạn nhân mất tích. (Ảnh: Thạch Thảo- VnExpress).

Lúc 3h sáng nay (15/12), ông Trần Nên (55 tuổi ở thôn Cổ Lũy, xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi) cùng vợ là bà Nguyễn Thị Bày và con gái Trần Thị Thảo (21 tuổi), chèo thuyền đánh cá tại khu vực Cửa Đại, hạ lưu sông Trà Khúc. Khi 3 người đang đánh cá thì gặp cơn gió mạnh làm lật thuyền, cả 3 người đều rơi xuống sông. Cô con gái không biết bơi nên ông Nên phải dìu con, đến giữa dòng nước chảy xiết, 2 cha con bị cuốn trôi mất tích. Người vợ bơi một đoạn được những người đi trên thuyền gần đó cứu vớt.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương xã Tịnh Khê đã huy động lực lượng, phương tiện tổ chức tìm kiếm, nhưng đến 14h30 phút chiều nay vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

“Sau khi nhân dân phản ánh, UBND xã cử lực lượng Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão xã huy động dân quân, quân sự, công an xã, ghe thuyền của nhân dân địa phương tổ chức tìm kiếm, đồng thời thông báo với thành phố hỗ trợ lực lượng thợ lặn để tổ chức tìm kiếm. Đến chiều nay, vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Việc tìm kiếm nạn nhân không thuận lợi vì hiện nay khu vực cửa Đại có gió và nước chảy rất mạnh”-ông Trần Quang Minh, Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi cho biết.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo