Tin Mới

Lời khai ban đầu của kẻ sàm sỡ, hành hung cô gái trong hầm chung cư

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Tại cơ quan Công an, ông Thành khai do uống rượu, không làm chủ được mình nên có hành vi không chuẩn mực và cảm thấy ân hận.


Đối tượng Đào Đức Thành (SN 1973, trú tại Long Biên, Hà Nội) đã có hành vi sàm sỡ, hành hung một phụ nữ tại hầm chung cư.

Trước đó, theo thông tin từ ông Nguyễn Trần Dũng, thành viên ban quản bị (BQT) tòa chung cư Mipec Long Biên, vào tối ngày 2/9, tại chung cư xảy ra vụ việc một đối tượng lạ mặt, say xỉn sàm sỡ thô bạo một phụ nữ trẻ và chửi bới, hành hung nhiều cư dân khi họ can ngăn.

Theo nguồn tin từ báo VnExpress, danh tính của người đàn ông trong vụ việc là Đào Đức Thành (SN 1973, trú tại Long BIên), được biết ông Thành đã có hành vi sờ vào đùi, bụng và vùng kín khiến một người phụ nữ tên M. khiến chị này hoảng sợ kêu la. Người này đã đấm và tát chị M. và những người can ngăn, giằng co để bỏ đi. Sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Sau khi xảy ra vụ việc, đối tượng đã bị đưa đến cơ quan Công an phường Ngọc Lâm trong tình trạng vẫn chưa tỉnh rượu. 

Xác nhận với VOV, lãnh đạo Đội điều tra tổng hợp (Công an quận Long Biên) cho biết: "Theo thông tin báo cáo sơ bộ ban đầu từ Công an phường Ngọc Lâm thì người đàn ông trên không sống tại chung cư mà chỉ đến nhà người quen. Hiện chúng tôi đang khẩn trương xác minh, điều tra vụ việc". 

Phía cơ quan Công an cho biết thêm đang thu thập thêm thông tin nên chưa đưa ra hình thức xử lý với ông Thành.

Trong ngày 4/9, trao đổi với báo Zing.vn, ông Nguyễn Trần Dũng cho biết cư dân Mipec Long Biên đang rất bức xúc sau vụ việc cô gái tên M. bị sàm sỡ và hành hung.

"Tối ngày 3/9, sau khi vụ việc được lan truyền, gần 50 cư dân của Mipec Long Biên đã kéo nhau lên trụ sở Công an phường Ngọc Lâm đòi quyền lợi cho cô M.", ông Dũng nói.

Thành viên BQT còn cho biết phải đứng ra xoa dịu nỗi bức xúc của cư dân và thay mặt cho mọi người yêu cầu lực lượng chức năng điều tra, sớm đưa ra hình phạt thích đáng đối với người đàn ông quấy rối tình dục kể trên.

Trần tình với báo VietNamNet, ông Nguyên Văn C. (bố chị M.) cho biết sau gần 2 ngày xảy ra sự việc, con gái ông vẫn đang hoảng sợ. Gia đình ông mong muốn xử lý mọi việc theo đúng quy định của pháp luật.

“Giờ sự việc đã thế này rồi, cả dư luận cộng đồng biết. Đối tượng cũng như người nhà chưa có ý kiến liên hệ gì với gia đình tôi.

Đây không còn là việc của gia đình tôi, muốn dịu cũng không được vì lan rộng rồi nên gia đình tôi để Công an xử lý”, ông C. nói.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo