Tin Mới

Lý do khiến hai nghi phạm đâm chết tài xế GrabBike

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Hai nghi phạm đã xin tài xế S. cho khất tiền đi xe nhưng giữa hai bên đã có "lời qua tiếng lại", dẫn đến mâu thuẫn khiến nghi phạm Đinh Văn Giáp dùng dao bấm đâm nhiều nhất vào lưng nạn nhân.

Trao đổi với báo Infonet, Thượng tá Lê Đức Hùng – Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết: Vào khoảng 17h45’ ngày 30/9, cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội đã bắt được 2 nghi can sát hại tài xế grab Nguyễn Cao S. (18 tuổi, trú tại Thanh Hóa) vào ngày 26/9.

Hai nghi can sát hại tài xế xe ôm ở Hà Nội bị bắt ở tỉnh Yên Bái và được cơ quan công an dẫn giải về Hà Nội để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo khai nhận ban đầu của 2 nghi phạm, khoảng 21h tối ngày 26/9, Đinh Văn Giáp (24 tuổi, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, Yên Bái) cùng Đinh Văn Trường (19 tuổi, ở xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái) đến khu vực cổng Bến xe Mỹ Đình để uống nước.

Tại đây, Giáp mặc cả giá xe ôm với anh Nguyễn Cao S. (sinh năm 2001, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) để yêu cầu anh S. chở hai đối tượng này về nhà bạn ở khu vực phố Tân Phong (phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm). Trong quá trình di chuyển, Giáp nói không có tiền nên xin anh S. hôm khác trả nhưng không được nam tài xế này đồng ý.

Khi đến khu vực bãi đất trống, Giáp và Trường xuống xe. Giữa tài xế và hành khách lúc này đã có lời qua tiếng lại. Lúc này, Giáp bất ngờ dùng dao dạng bấm đâm nhiều nhát vào lưng anh S. Khi nạn nhân bỏ chạy, Giáp và Trường đã lấy xe máy của anh S. chạy về Yên Bái. Trên đường đi bọn chúng vứt dao bấm dọc đường gần hiện trường gây án, theo nguồn tin từ báo Vietnamplus.

Trước đó, vào khoảng 20h30’ ngày 26/9, tài xế S. chạy xe Exciter chở 2 vị khách bắt xe ngang đường, không qua ứng dụng Grab, từ Bến xe Mỹ Đình đến khu vực phường Thụy Phương.

Khi xe đến khu vực tổ dân phố Tân Phong phường Thụy Phương, kẻ xấu dùng hung khí đâm chết S. và cướp xe máy cùng một điện thoại iPhone 7 Plus màu đen.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo