Tin Mới

Mang súng ống đi ‘giao dịch’ ma túy ngày đầu năm, ‘đụng’ phải công an

Báo nói Ngày Nay
Sáng 29/1, thông tin từ Công an tỉnh TT-Huế cho biết, Công an huyện Phong Điền vừa phá nhanh chuyên án 120M, bắt giữ 2 thanh niên, thu giữ một số lượng lớn ma túy và một khẩu súng, khi những đối tượng này đang “giao dịch” ma túy.

Tang vật súng ru-lô, ma túy, tiền, đô-la thu giữ từ đối tượng ma túy.

Trước đó, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Phong Điền đã phát hiện một số  đối tượng nghi vấn có hành vi tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn, nên đơn vị đã triển khai lực lượng đồng loạt ra quân phá án.

Quá trình triển khai lực lượng nghiệp vụ tại thôn Đồng Lâm (xã Phong an, huyện Phong Điền), Công an huyện đã bắt giữ đối tượng Lê Văn Anh Tuấn (SN  2002, trú tại thôn Vân Quật Đông, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà, TT-Huế) và Lê Chí Bảo (SN 1991, trú tại thôn Phường Hóp, xã Phong An, huyện Phong Điền, TT-Huế).

Tuấn và Bảo là hai đối tượng bị công an phát hiện quả tang có hành vi tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy. Công an đã thu giữ từ các đối tượng 15,2324gram Methampletamine (ma túy “đá”).

Riêng Bảo còn bị phát hiện có hành vi tàng trữ 1 khẩu súng ru-lô tự chế và một số tang vật khác khi đi “giao dịch” mua bán trái phép chất ma túy. 

Hiện, Công an huyện Phong Điền tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án, làm rõ các đối tượng có liên quan.

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo