Tin Mới

Mang Tết sớm đến với những bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sáng ngày 19/1/2020, Phòng PA03 (Công an TP Hà Nội) đã kết hợp cùng Bệnh viện Nhi Trung ương và Hội cựu học sinh PTTH khoá 1993-1996 tổ chức chương trình “Tết 0 đồng” để tặng quà cho các em bé đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Thượng tá Ngô Xuân Hải trao quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Đây là năm thứ 2 chương trình “Tết 0 đồng” được tổ chức tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Tại chương trình này có một phiên chợ 0 đồng, tất cả các mặt hàng như: quần áo, bánh mứt kẹo, giò chả, gạo nếp, đỗ xanh, măng miến, nước mắm, dầu ăn, thịt, hoa quả, đồ gia dụng và nhiều mặt hàng khác đều được các nhà tài trợ hảo tâm bán cho bệnh nhi với giá 0 đồng.

Năm nay, với việc là một trong những đơn vị tổ chức, Phòng PA03 - Công an TP Hà Nội đã quyên góp được một khoản kinh phí từ sự đóng góp của cán bộ chiến sĩ trong đơn vị. Năm nay, phòng PA03-Công an TP Hà Nội đã tiến hành trao 15 triệu đồng cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. 

Mang Tết sớm đến với những bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương  - ảnh 1

Cán bộ, chiến sĩ phòng PA03 - Công an TP Hà Nội đến tận giường bệnh thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ 

Mang Tết sớm đến với những bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương  - ảnh 2

 Được sự thăm hỏi, động viên của mọi người những em nhỏ không may đang điều trị bệnh cảm thấy ấm áp hơn khi Tết sắp về 

Phát biểu tại chương trình, Thượng tá Ngô Xuân Hải – Phó trưởng phòng PA03 (Công an TP Hà Nội) chia sẻ: Mặc dù giá trị những món quà không lớn nhưng đây là tình cảm của cán bộ, chiến sĩ phòng PA03 dành cho những em nhỏ đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương, để các em có được niềm vui đón năm mới như bao trẻ em khác…

Cùng với đó, Thượng tá Ngô Xuân Hải cũng cảm ơn những nhà hảo tâm đã đồng hành ủng hộ các em nhỏ đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Mang Tết sớm đến với những bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương  - ảnh 3

Lãnh đạo phòng PA03-Công an TP Hà Nội cùng các nhà hảo tâm nhận kỷ niệm chương của Bệnh viện Nhi Trung ương 

Mang Tết sớm đến với những bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương  - ảnh 4

Cán bộ, chiến sĩ phòng PA03 - Công an TP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại chương trình 

Đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương cũng cảm ơn các đơn vị, nhà hảo tâm đã ủng hộ cho chương trình “Tết 0 đồng” và trao kỷ niệm chương. Đại diện Bệnh viện cũng mong muốn trong những tiếp theo các đơn vị, tổ chức cá nhân tiếp tục đồng hành để san sẻ với khó khăn của những em nhỏ phải điều trị tại Bệnh viện.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo