Tin Mới

Mâu thuẫn khi ăn nhậu, thiếu niên 16 tuổi đâm chết người

(Ngày Nay) - Hai nhóm khi ngồi nhậu đã có mâu thuẫn dẫn đến xô xát, lợi dụng tình hình hỗn loạn Tình đã dùng vật nhọn đâm gục nạn nhân Tân tại chỗ.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Soha

Ngày 2/2, Công an huyện Cần Giờ, TPHCM đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Tình (16 tuổi, ngụ huyện Cần Giờ) cùng tang vật cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP HCM để điều tra về hành vi "Giết người", theo Soha.

Trước đó vào tối ngày 29/1, Tình cùng một số người bạn đến nhà Huỳnh Minh Tân, ngụ thị trấn Cần Thạnh để nhậu. Đến 22h30 cùng ngày, nhậu say nên nhóm bạn của Tình về trước. Riêng Tình và một số người bạn khác tiếp tục kéo ra trước cổng nhà của Tân nhậu.

Lúc này, anh Lê Tuấn Hải (45 tuổi, ngụ thị trấn Cần Thạnh) đang ngồi nhậu cùng một số người bạn trong quán bò lá lốt ở phía đối diện.

Nhóm của Hải nghe tiếng chửi thề từ phía bàn nhậu ở nhà Tân nên cho rằng chửi mình. Hải cầm một con dao cùng nhóm bạn đi qua đường đến chỗ nhóm của Tình để hỏi chuyện.

Sẵn có men say, hai bên không kiềm chế và xảy ra đánh nhau. Tình chạy ra phía sau nhà của Tân lấy hung khí nhọn cất giấu trong người rồi đi ra.

Lúc này, người dân phát hiện Hải cầm hung khí nên đến can ngăn và tước hung khí đem đi cất. Thấy vậy, Tình cầm hung khí đến chỗ của Hải đứng rồi cự cãi, chửi bới rồi dùng hung khí đâm một phát chí mạng khiến nạn nhân ngã gục và thiệt mạng sau đó. 

Công an huyện Cần Giờ cùng các đơn vị nghiệp vụ của TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ, báo VTC News đưa tin.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo