Tin Mới

Mâu thuẫn khi đá bóng, nam thanh niên bị đánh hội đồng phải nhập viện

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) thông tin cơ quan này đang tiến hành điều tra, làm rõ 2 nhóm thanh niên đá bóng giao lưu dẫn đến đánh nhau gây thương tích.

Do bị đánh hội đồng nên một thành viên trong đội bóng bị hại bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Như Infonet đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 20h ngày 16/7, có 2 đội bóng tự do hẹn nhau giao lưu bóng đá tại sân bóng ở số 104 Nguyễn An Ninh, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một đội bóng tự do có khoảng 15 người, trong đó có một số người xăm trổ; đội còn lại có khoảng 10 người là sinh viên cùng một số người thuộc nhóm trí thức đang làm việc tại Hà Nội.

Khi tranh chấp bóng, giữa 2 thành viên của 2 đội đã xảy ra va chạm. Lúc này, đội bóng có một số nam thanh niên xăm trổ đã lao vào đánh hội đồng đối thủ đội bạn.

Thấy người trong đội bị đánh, các thành viên trong nhóm bị hại đã lao vào can ngăn nhưng cũng bị đội bóng “xăm trổ” hành hung.

Liên quan đến vụ việc, ngày 19/7, xác nhận với báo Kiến Thức, một đại diện Công an phường Trương Định (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của một số thành viên bị hại trong đội bóng nói trên. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Theo vị đại diện này, đội bị hại có 1 thành viên bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai ngay sau đó. Các thành viên còn lại trong lúc lao vào can ngăn cũng bị đánh trúng nhưng bị thương nhẹ.

Một thành viên trong nhóm bị đánh cho biết: "Ngay trong hiệp 1 đội đã dẫn trước đội bạn với tỷ số 3 - 1, từ đó, đội bạn đá căng thẳng nên dẫn đến va chạm và mâu thuẫn".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo