Tin Mới

Mẹ nạn nhân gửi đơn xin giảm án cho nam ca sĩ Châu Việt Cường

(Ngày Nay) - Ngày 25/3, thông tin từ Tòa án nhân dân TP. Hà Nội cho biết, Toà đã nhận được đơn gửi xin giảm nhẹ hình phạt cho Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường) của mẹ nạn nhân T.M.H.

Bị cáo Châu Việt Cường tại phiên toà ngày 07/03

Liên quan đến vụ việc Châu Việt Cường nhét tỏi vào mồm dẫn đến cái chết của cô gái trẻ có T. M. H., mới đây gia đình nạn nhân đã có đơn xin giảm án cho Châu Việt Cường. Lý giải về lý do đồng ý xin giảm án cho Cường, người nhà nạn nhân cho biết, gia đình đã nhận được số tiền 200 triệu bồi thường từ phía gia đình của nam ca sĩ này. 

Trước đó, ngày 07/03, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ ca sĩ Châu Việt Cường và Phạm Đức Thế (39 tuổi, quê ở tỉnh Ninh Bình) về các tội Giết người, Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại phiên tòa này, Châu Việt Cường đã nhận thức được hành vi cũng như lỗi lầm của mình. Nam ca sĩ thừa nhận rằng, hành vi của bị cáo đáng lên án, bị cáo mong được xem xét, đánh giá bản chất vụ án, cho bị cáo bản án thích đáng, mọi người nhìn thấy tấm gương để tránh xa ra.

Mẹ nạn nhân gửi đơn xin giảm án cho nam ca sĩ Châu Việt Cường - ảnh 1

Mẹ nạn nhân T.M.H. ôm di ảnh gào khóc gọi tên con gái tại phiên toà.

Đồng thời Châu Việt Cường cùng cúi đầu mong gia đình nhà H. tha lỗi cho anh ta. Bị cáo chưa từng phạm pháp, không phải dân tệ nạn, chỉ sảy chân nên hôm nay mới phải đứng trước vành móng ngựa.

Trong phần trả lời tại tòa, bà Nguyễn Thị Hường (mẹ của nạn nhân H.) cho biết, gia đình đã nhận được số tiền 100 triệu của gia đình Cường, số tiền ấy gia đình dùng để lo tang lễ cho con gái, đồng thời có yêu cầu được bồi thường thêm 200 triệu.

Sau một ngày xét xử, HĐXX tuyên Châu Việt Cường 13 năm tù với tội danh giết người, Phạm Đức Thế 7 năm tù.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo