Tin Mới

Một chiến sĩ CSGT bị công an viên xã đâm xe trọng thương khi đang làm nhiệm vụ

(Ngày Nay) - Lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện một người đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Bất ngờ, tài xế xe máy không những không chấp hành hiệu lệnh mà còn điều khiển xe với tốc độ cao lao thẳng về phía một chiến sĩ CSGT khiến người này bị thương nặng

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 8/5, Trung tá Âu Văn Kiện, Đội CSGT 46, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đang cùng tổ công tác tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 46B đoạn qua địa bàn xóm Khoa Đà 1, xã Hưng Tây, (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An)

Trên đoạn đường này, Trung tá Kiện phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS: 37N1 - 63293 không đội mũ bảo hiểm, nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra theo quy định. 

Người đàn ông này không những không chấp hành hiệu lệnh mà còn điều khiển xe với tốc độ cao lao thẳng về phía chiến sĩ CSGT nên luống cuống đâm thẳng vào người Trung tá Kiện. Bị đâm trực diện, Trung tá Kiện cùng tài xế xe máy ngã ra đường và bị thương nặng.

Ngay sau đó, cả hai người được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tài xế xe máy được xác định tên Kiên, làm công an viên xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên. 

“Tài xế xe máy không đội mũ bảo hiểm, chạy với tốc độ cao nên khi thấy CSGT thì luống cuống, mất lái đâm vào anh Kiện”, nguồn tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho hay.

Nhận được tin báo về vụ tai nạn, Công an huyện Hưng Nguyên có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo