Tin Mới

Nam sinh lớp 7 chết đuối khi đi dã ngoại

(Ngày Nay) -  Đi dã ngoại cùng với giáo viên và phụ huynh, một nam sinh đã sẩy chân xuống hố sâu dẫn tới tử vong.

Theo thông tin từ báo Tuổi trẻ Thủ đô, sáng 17/3, giáo viên cùng phụ huynh tổ chức cho các em học sinh của một lớp 7 Trường THCS Hạnh Thiết (Quỳ Châu, Nghệ An) đi dã ngoại, tham quan Nhà máy thủy điện Nậm Pông (xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu).

Đoàn đi tham quan có 36 học sinh, 34 phụ huynh. Khi đang khám phá đập thủy điện, em Võ Minh Đ. và một học sinh khác không may bị trượt chân rơi xuống hố nước sâu.

Thấy vậy, phụ huynh cùng giáo viên liền nhảy xuống hồ cứu hai em, nhưng em Đ. bị nước cuốn trôi, mất tích.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt, tổ chức tìm kiếm thi thể em Đ. Chiều cùng ngày, thi thể học sinh Đ. đã được tìm thấy.

Nam sinh lớp 7 chết đuối khi đi dã ngoại - ảnh 1

Thủy điện Nậm Pông được cho là nơi nhóm học sinh tắm và chết đuối - Ảnh: Dân  Trí

Trao đổi với báo Tiền Phong, bà Nguyễn Thị Xuân - Hiệu trưởng trường THCS Hạnh Thiết cho biết, nhà trường không hề hay biết giáo viên và phụ huynh bàn bạc tổ chức đi dã ngoại.

"Đây là sự việc rất đau lòng, nhà trường xin được chia sẻ nỗi đau này với gia đình các cháu. Sự việc trên nhà trường không được biết, vì do phụ huynh và các thầy cô giáo khối 7 tự tổ chức cho học sinh đi dã ngoại", bà Xuân cho biết thêm.

Được biết, em Đ. là con của một giáo viên. Sau khi tai nạn xảy ra, ban giám hiệu nhà trường cùng chính quyền địa phương đã động viên, thăm hỏi gia đình em Đ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo