Tin Mới

Nam thanh niên tử vong vì bị xe nâng đổ đè vào người

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trong quá trình làm việc, một nam công nhân đã bị xe nâng đè vào người dẫn đến chấn thương nặng và tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin đăng tải trên báo Tin Tức, vào khoảng 9 giờ ngày 2/1, tại Nhà máy Alumin Nhân Cơ (xã Nhân, Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng làm một người tử vong.

Nạn nhân là anh Lê Minh Hải (sinh năm 1990). Anh Hải bị tai nạn khi đang điều khiển xe nâng chở theo vải lọc chạy trong khuôn viên Nhà máy Alumin Nhân Cơ đến phân xưởng kết tinh. Khi xe nâng đi đến đoạn vào khúc ôm cua, do sơ suất nên anh Hải đã để xe đổ nghiêng.

Hậu quả, anh Hải bị xe đè lên người và bị thương. Sau khi xảy ra tai nạn, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nên anh Hải đã tử vong tại bệnh viện. 

Ghi nhận của PV báo Dân Trí, sau khi anh H. tử vong, Công ty Nhôm Đắk Nông-TKV đã hỗ trợ toàn bộ kinh phí để đưa anh H. về quê nhà Quảng Trị mai táng. Hiện thi thể anh Hải đang được đưa về quê tại tỉnh Quảng Trị để mai táng.

Đồng thời Công ty đã tổ chức vận động toàn thể cán bộ, viên chức, công nhân trong đơn vị quyên góp hỗ trợ cho gia đình nạn nhân hơn 100 triệu đồng.

Được biết, Công ty Nhôm Đắk Nông-TKV đang tiến hành làm việc với cơ quan chức năng để chi trả chế độ tai nạn lao động đối với anh H.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo