Tin Mới

Ngã xuống hố rác của gia đình, bé trai 4 tuổi tử vong

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Vụ việc thương tâm xảy ra ngay tại hố rác gia đình đào sau vườn. Tuy được đưa đi cấp cứu, song cháu đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Hiện trường phát hiện bé trai đuối nước

Chiều 9/8, trao đổi với PV báo dân Trí, ông Lê Viết Thuật, Chánh văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Đắk Nông cho biết, trên địa bàn xã Đắk Sin (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) lại xảy ra một vụ đuối nước. Nạn nhân là một bé trai 4 tuổi, rơi xuống hố rác của gia đình. 

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên báo điện tử VOV, vào khoảng 13h chiều 9/8, gia đình phát hiện cháu Đ.H.N.P. (SN 2015, trú thôn 1, xã Đắk Sin), con trai anh Đỗ Văn Long và chị Hoàng Thị Phượng không có trong nhà nên tỏa ra đi tìm.

Khi ông nội cháu P. đến bãi rác sau nhà thì phát hiện ra cháu. Tuy được đưa đi cấp cứu, song cháu đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Được biết, gia đình có đào một hố sau nhà để đổ rác, trong những ngày qua hố rác này bị ngập nước do mưa lớn kéo dài. Cháu P. ra sau nhà chơi, có thể đã trượt chân ngã xuống hố rác dẫn đến đuối nước.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo