Tin Mới

Nghi án chồng chém chết vợ rồi đâm vào bụng tự vẫn

(Ngày Nay) - Dù được mọi người phát hiện, đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Nghĩa đã tử vong với nhiều vết thương trên người.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Theo nguồn tin đăng tải trên Trí thức trẻ, tối 11/2, một lãnh đạo Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 vợ chồng tử vong.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Nghĩa (39 tuổi) và chị Phạm Thị Kim Lanh (vợ anh Nghĩa, 34 tuổi), trú tại thôn 1, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp.

Trao đổi với Zing.vn, một lãnh đạo UBND xã Cư M’lan, khoảng 16h30 cùng ngày, hàng xóm qua nhà ông Nghĩa chơi thì phát hiện vợ chồng chủ nhà nằm bất động. Chị Lanh bị nhiều vết chém ở vùng đầu, anh Nghĩa có một vết đâm sâu ở ruột, mất nhiều máu.

Hàng xóm đưa vợ chồng anh Nghĩa đến Bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp cấp cứu. Tuy nhiên, chị Lanh đã tử vong trước đó; anh Nghĩa cũng tử vong khi được chuyển lên Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Công an huyện chưa tiết lộ nguyên nhân và cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra.

Một nguồn tin riêng của VietNamNet cho rằng, nguyên nhân bước đầu, vợ chồng anh Nghĩa xảy ra mâu thuẫn trong cuộc sống. Người chồng dùng dao chém vợ rồi đâm vào bụng tự vẫn.

Thông tin từ BV Đa khoa huyện Ea Súp, nạn nhân Lanh được đưa vào viện cấp cứu với nhiều vết chém ở vùng đầu và đã tử vong trước đó; nạn nhân Nghĩa có một vết đâm sâu ở ruột, mất rất nhiều máu và được chuyển lên BV tuyến trên nhưng không qua khỏi.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo