Tin Mới

Nghi án giết người, giấu xác trong thùng nhựa rồi đổ đầy bê tông

(Ngày Nay) - Trong lúc dọn nhà, một người đàn ông thấy một thùng nhựa lớn được đổ đầy bê tông, khi đập ra thì phát hiện bộ phận cơ thể người bốc mùi hôi thối.

Khuya ngày 15/5, Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phong toả hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để làm rõ vụ án nghi giết người rồi phi tang xác vào thùng đổ đầy bê tông. 

Theo đó vào tối cùng ngày, một người đàn ông đang dọn dẹp căn nhà mới thuê ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương thì thấy một thùng nhựa lớn thường dùng để đựng nước nhưng lại được đổ đầy bê tông. Tò mò, người này dùng búa đập ra xem thì phát hiện một số bộ phận giống như cơ thể người đã bốc mùi hôi thối.

Nghi án giết người, giấu xác trong thùng nhựa rồi đổ đầy bê tông - ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Ảnh: Tiền Phong Online

Nghi án giết người, giấu xác trong thùng nhựa rồi đổ đầy bê tông - ảnh 2

Căn nhà trước đây do một người đàn ông quê Bình Phước thuê để ở

Ảnh: Người Lao Động

Quá hoảng sợ, người này đã hô hoán và trình báo công an. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để phong toả hiện trường, lấy lời khai để điều tra vụ việc. 

Báo Tiền Phong đưa tin, chủ của căn nhà cho hay trước đây cho một người đàn ông quê Bình Phước thuê đã lâu. Nay dọn dẹp thì phát hiện vụ việc. Cả chủ nhà và công an đã gọi điện cho người thuê nhà trước đây để làm rõ vụ việc nhưng không nghe máy.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo