Tin Mới

Nghi án giết người tình rồi tưới xăng tự thiêu

(Ngày Nay) - Níu kéo tình cảm không thành, Đi dùng dao đâm gục người tình sau đó tưới xăng lên cả mình và người tình rồi châm lửa đốt.

Theo thông tin từ TTXVN, vụ việc diễn ra vào sáng 20/4. Danh tính hai người tử vong là Thạch Thị Cẩm (35 tuổi, ngụ tại tỉnh Bình Phước) và Tống Văn Đi (34 tuổi, ngụ  tại tỉnh Sóc Trăng). Hiện Công an thành phố Thủ Dầu Một vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Những người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng gần 6 giờ cùng ngày, người dân cạnh một con hẻm nhỏ thuộc phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương thấy hai người bốc cháy như ngọn đuốc nên dùng vòi nước dập lửa. Tuy nhiên, khi lửa tắt hai người cũng đã tử vong. Tại hiện trường, máu chảy lênh láng, một con dao có dính máu nằm cạnh thi thể hai người.

Nghi án giết người tình rồi tưới xăng tự thiêu - ảnh 1

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Dân Việt

Tờ Công an TP.HCM đưa tin, Đi và Cẩm sống với nhau như vợ chồng tại một khu nhà trọ thuộc phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Trước đây 1 tháng giữa Đi và Cẩm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Cẩm bỏ đi thuê phòng trọ gần đó để ở.

Vài ngày trở lại đây, Đi đến năn nỉ Cẩm về sống cùng nhưng Cẩm không chịu. Bực tức, Đi đến phòng trọ của Cẩm chửi bới và dọa đốt chết Cẩm, nhưng bị chủ trọ phát hiện đuổi đi.

Đến sáng nay, Đi phục sẵn tại con hẻm gần phòng trọ, khi thấy chị Cẩm đi làm ngang qua. Đi chặn Cẩm lại để nói chuyện, khi đó hai người xảy ra mâu thuẫn kịch liệt. Đi dùng dao đâm nhiều nhát vào người Cẩm sau đó dùng xăng đã chuẩn bị sẵn, đổ lên cả hai người rồi châm lửa đốt.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo