Tin Mới

Nghi phạm nổ súng bắn liên tiếp vào người phụ nữ bán đậu đang nguy kịch

(Ngày Nay) - Tự sát bất thành sau khi gây án, nghi phạm được lực lượng chức năng đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng vẫn đang nguy kịch và phải thở bằng máy.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại chợ Bến Tắm (phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, Hải Dương), trao đổi với PV của VTC, chiều 15/11, ông Vũ Đình Thạch - Chủ tịch UBND phường Bến Tắm cho biết, nghi phạm đang trong tình trạng nguy kịch, phải thở bằng máy.

Theo Chủ tịch UBND phường Bến Tắm, sau khi dùng súng bắn và rút dao đâm chết người phụ nữ bán đậu giữa chợ, nghi phạm Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm) dùng dao tự đâm vào người mình tự sát.

Ngay sau khi lực lượng chức năng khống chế, cán bộ y tế phường đã nhanh chóng sơ cứu và đưa Khoa đến Bệnh viện Đa khoa Chí Linh cấp cứu.

“Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, mất nhiều máu nên Bệnh viện Đa khoa Chí Linh chuyển Khoa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để tiếp tục điều trị.

Khoa đang trong tình trạng nguy kịch, phải thở bằng máy. Nếu rút máy thở ra, nghi phạm 36 tuổi này sẽ không giữ được tính mạng", ông Thạch nói.

Các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực cứu chữa cho nghi phạm để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án và các vấn đề liên quan.

Nghi phạm nổ súng bắn liên tiếp vào người phụ nữ bán đậu đang nguy kịch - ảnh 1

Nạn nhân bị giết hại ngay tại nơi buôn bán của mình.

Theo tìm hiểu của Zing.vn, khoảng hơn một năm trước, giữa Khoa và nạn nhân Đinh Thị Ngọc Anh (26 tuổi, đã lập gia đình) có nhắn tin qua lại với nhau.

Thời gian gần đây, chị Ngọc Anh muốn cắt đứt quan hệ với Khoa nhưng nghi phạm không đồng ý, nhiều lần đe dọa giết nạn nhân.

Chồng của Ngọc Anh từng đến gặp Khoa để yêu cầu chấm dứt đe dọa. Công an phường Bến Tắm cũng từng có buổi làm việc với Khoa về việc này.

Khoảng 8h30 ngày 14/11, chị Ngọc Anh đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm thì Khoa tiến tới, rút súng bắn liên tiếp.

Sau khi bắn gục nạn nhân, Khoa còn cầm dao đâm nhiều nhát vào người khiến chị Ngọc Anh tử vong tại chỗ. Gây án xong, Khoa rút dao tự sát nhưng không chết và được đưa đi cấp cứu.

Được biết, nghi phạm Khoa đã lập ra đình và mới đi tù về. Đối tượng này cũng đang nằm trong diện bị theo dõi vì nghiện ma túy.

Hiện vụ việc vẫn được Công an thị xã Chí Linh phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương điều tra, làm rõ.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo