Tin Mới

Nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà ở Điện Biên đi xe tay ga trắng

(Ngày Nay) - Công an tỉnh Điện Biên vừa công bố những đặc điểm nhận dạng của nghi phạm giết hại nữ sinh đi giao gà ở Điện Biên.

Hiện trường được cho là nơi tìm thấy thi thể D.

Liên quan đến sự việc cô gái mất tích khi đi giao gà cho mẹ chiều 30 Tết, Công an huyện Điện Biên và tỉnh Điện Biên đang vào cuộc điều tra vụ án. Theo nguồn tin đăng tải trên báo điện tử VOV, qua khám nghiệm tử thi, nạn nhân Cao Thị Mỹ D. (21 tuổi, ở thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) có dấu hiệu bị xâm hại, sau đó bị giết chết.

Hiện Công an huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) cũng đang thu thập thông tin về đối tượng nam giới đi xe tay ga màu trắng, có tổ chức cuộc nhậu vào chiều 30 Tết. Tài sản liên quan đến vụ án gồm: 1 quần dài nỉ màu tối, 1 áo khoác dạ màu sữa và 1 đôi giày da đen đế trắng. Ai biết thông tin về đối tượng với chi tiết đặc điểm trên có thể liên hệ với Công an huyện Điện Biên qua số máy: 0934 567 469.

Nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà ở Điện Biên đi xe tay ga trắng - ảnh 1

Hình ảnh cuối cùng của nữ sinh D. trước khi bị sát hại.

Trao đổi với PV VOV, lãnh đạo UBND xã Thanh Hưng cho biết, gia đình D. thuộc diện kinh tế ổn định ở địa phương. Trước khi mất tích, người thân không thấy em có biểu hiện gì khác thường, cũng không có mâu thuẫn với ai.

Trước đó, báo Tiền phong đưa tin, ngày 7/2, người dân phát hiện thi thể cô gái trẻ tử vong trong tư thế nằm dưới đất, trên người không mặc quần dài tại địa bàn xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Bước đầu, cô gái được xác địn là Cao Thị Mỹ D. (21 tuổi, ở thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên).

Theo lãnh đạo UBND xã Thanh Hưng (nơi cô gái sinh sống), ngay sau khi sự việc được phát hiện, cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân.

Nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà ở Điện Biên đi xe tay ga trắng - ảnh 2

Hiện trường nơi phát hiện thi thể của nữ sinh D.

Được biết, tại hiện trường, nạn nhân nằm trên nền đất trong tình trạng không mặc quần dài, người vẫn còn áo và mũ bảo hiểm trên đầu.

Trước đó, chiều tối 4/2, D. đi giao gà cho gia đình nhưng không thấy về nên người thân trong gia đình đi tìm nhưng không thấy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo