Tin Mới

Người đàn ông bày bán áo in hình hai lãnh đạo Kim và Trump

(Ngày Nay) - Tại Hà Nội, nơi các hộ kinh doanh đường phố như quán bar, quần áo đến thợ cắt tóc đang kiếm tiền nhân dịp hội nghị thượng đỉnh sẽ diễn ra vào tuần tới giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, bất cứ thứ gì liên quan đến sự kiện này cũng trở nên đắt khách.

Ông Đức cùng những chiếc áo độc đáo của mình. Ảnh: The Straits Times

"Không có gì để nói về Trump vì ông ấy đã là một người đàn ông tuyệt vời. Mọi người đều biết điều đó, đó là lý do tôi in hình ông ấy lên áo", ông Đức - người kinh doanh áo phông in khuôn mặt của các nhà lãnh đạo.

Những chiếc áo của ông Đức đã thu hút đám đông hiếu kỳ ở khu vực phố cổ Hà Nội, một mê cung nhộn nhịp của những con đường và quầy hàng vỉa hè nổi tiếng với khách du lịch.

Ông Đức cho biết ông đã bán được hơn 300 chiếc áo phông phiên bản đặc biệt của mình, ông cho biết sẽ dành một phần tiền bán áo để mua bánh mỳ cho người nghèo.

Người đàn ông bày bán áo in hình hai lãnh đạo Kim và Trump - ảnh 1

Biệt danh nổi tiếng "Rocket Man" mà ông Trump đặt cho Chủ tịch Kim được in lên áo. Ảnh: Reuters 

Một trong những chiếc áo sơ mi của anh mang khuôn mặt Kim, được phóng to dọc theo chiều dài của áo. Một chiếc áo khác cho thấy khuôn mặt hai nhà lãnh đjao Trump và Kim cùng dòng chữ"Hòa bình".

"Tôi thực sự ngưỡng mộ hai nhà lãnh đạo này", ông Đức nói.

"Một người là Tổng thống của đất nước công nghệ tiên tiến nhất thế giới còn một là nhà lãnh đạo muốn quốc gia của mình được phát triển", ông chủ hàng bán áo chia sẻ.

Trên khắp thủ đô Việt Nam, công tác chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh đang được tiến hành gấp rút. Các khu vực gần những địa điểm dự kiến diễn ra các hoạt động quan trọng đã được dọn dẹp hoặc sơn sửa lại.

Người đàn ông bày bán áo in hình hai lãnh đạo Kim và Trump - ảnh 2

Một quán bar ở Hà Nội cho ra mắt đồ uống mới chào mừng hội nghị thượng đỉnh. Ảnh: Yahoo News

Một thợ cắt tóc ở Hà Nội đang cung cấp dịch vụ cắt tóc miễn phí theo kiểu Tổng thống Trump hoặc Chủ tịch Kim, và các quán bar đang bán đồ uống có tên liên quan tới hai nhà lãnh đạo.

Theo Reuters

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo