Tin Mới

Người đàn ông lên cơn ghen dùng dao đâm chết 'tình địch' rồi rạch tay vợ

(Ngày Nay) - Sau khi thấy vợ lên xe cùng "tình địch", đối tượng Hoàng Đình Nam đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ, sau đó tiếp tục nắm tóc và rạch nhiều nhát vào tay vợ mình trước khi bỏ trốn.

Đối tượng Hoàng Đình Nam. Ảnh: CAND

Chiều tối 28/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết đã bắt giữ và bàn giao nghi can Hoàng Đình Nam (56 tuổi, trú khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) lên Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An để tiếp tục điều tra hành vi giết người, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Đối tượng Hoàng Đình Nam đã có hành vi dùng dao đâm nhiều nhát vào ông Bùi Thành Đồng (SN 1954, trú tại thị trấn Nam Đàn) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Được biết, do nghi ngờ vợ mình là bà Trần Thị H. (41 tuổi, là Phó hiệu trưởng một trường mầm non ở huyện Nam Đàn) có quan hệ tình cảm với người khác, nên Nam đã lắp định vị trên xe máy của vợ. Vào buổi trưa, vợ Nam điều khiển xe máy đến khu vực xã Nam Giang sau đó lên một xe ô tô 5 chỗ đã đợi sẵn đi về thị trấn Nam Đàn. 

Vào 14h cùng ngày, khi người đàn ông điều khiển xe ô tô vừa dừng tại xóm 11, xã Nam Giang (huyện Nam Đàn) thì đối tượng Hoàng Đình Nam cầm dao đi đến. Thấy vợ mình ngồi trong xe ô tô cùng với người đàn ông này (trên xe ô tô chỉ có 2 người), nên Nam đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người đàn ông trong xe, nạn nhân hoảng hốt mở cửa xe định thoát thân nhưng đã gục xuống đường ngay sau đó.

Người đàn ông lên cơn ghen dùng dao đâm chết 'tình địch' rồi rạch tay vợ - ảnh 1

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: PLO

Đối tượng Hoàng Đình Nam tiếp tục nắm lấy tóc vợ rồi dùng dao rạch nhiều nhát vào tay vợ, sau đó bỏ trốn. Đến 16 giờ cùng ngày, người này đã đến Công an huyện Nam Đàn để đầu thú, theo nguồn tin của báo Công an Nhân dân.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo