Tin Mới

Người đàn ông nhảy lên ô tô công vụ chặt quất cảnh bị tịch thu

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau khi bị lực lượng chức năng tịch thu quất cảnh và cho lên ô tô công vụ, người đàn ông đã cầm dao nhảy lên thùng xe, và chặt hết số quất cảnh đó.

Chiều 23/1, trả lời VTC News, ông Nguyễn Văn Tài, Chủ tịch UBND phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận, trên địa bàn có xảy ra sự việc một người cầm dao nhảy lên xe công vụ chặt một số cây cảnh do bị lực lượng chức năng thu giữ.

"Do một số hộ kinh doanh cây cảnh dịp Tết bày bán, lấn chiếm vỉa hè nên lực lượng chức năng vận động người dân di dời đến chỗ khác để đảm bảo an toàn. Số cây vận chuyển lên xe chỉ là di dời sang chỗ khác chứ không phải tịch thu của người dân", ông Tài nói.

Cũng theo ông Tài cho biết, sau khi vận động các hộ đều đồng ý, riêng có một người không đồng ý dẫn đến xảy ra mâu thuẫn rồi nhảy lên xe dùng dao chặt nhiều cây quất.

Người đàn ông nhảy lên ô tô công vụ chặt quất cảnh bị tịch thu - ảnh 1

Hình ảnh người đàn ông nhảy lên xe công vụ chặt cây quất tết ngay trước mặt CSGT và công an. 

Như báo Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip dài hơn 1 phút quay cảnh mua bán quất tết rồi công an và cơ quan chức năng bê những chậu cây quất bán ở vỉa hè, lòng đường lên xe ô tô công vụ. Một người đàn ông nhảy lên xe ô tô dùng dao chặt phá nhiều cây quất trên xe, ngay trước mặt các chiến sĩ công an và CSGT.

Trên trang Facebook Hà Tĩnh quê mình đăng tải video trên với chú thích “Công an thị xã Kỳ Anh tịch thu và chặt ngang gốc quất của người dân bán trên vỉa hè. Không biết đúng sai thế nào? Cả nhà cho thêm ý kiến”.

Nhiều người chia sẻ video và có nhiều bình luận trái chiều về sự việc trên.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo