Tin Mới

Người đàn ông nước ngoài tự tử tại sân bay Tân Sơn Nhất

(Ngày Nay) - Một người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc sau khi làm thủ tục xuất cảnh đã nhảy xuống dưới đất từ tầng 2 khu vực cách ly xuống máy bay và tử vong sau đó.

Tin từ Cảng hàng không quốc tế  Tân Sơn Nhất (TP.HCM) xác nhận, vụ việc xảy ra ngày 13/10 vừa qua. Nam hành khách người Trung Quốc này dự kiến đi chuyến bay MU282 của hãng hàng không China Eastern Airlines, từ Tân Sơn Nhất đi sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải (Trung Quốc), báo An ninh Thủ đô đưa tin.

Theo nguồn tin của báo Dân trí, nam hành khách được xác định đi cùng vợ (mang quốc tịch Việt Nam). Sau khi làm thủ tục bay và xuất cảnh tại ga đi quốc tế, hành khách này bất ngờ nhảy từ tầng 2 của khu vực cách ly xuống.

Lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất cùng bộ phận y tế ngay sau đó đã có mặt để sơ cứu và đưa người này đi cấp cứu tại Bệnh viện 175 nhưng hành khách đã tử vong do bị chảy máu nhiều ở vùng đầu, ngưng tim, hô hấp trên đường đi cấp cứu tại bệnh viện 175.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sau đó đã phối hợp với nhà chức trách hàng không phía Nam lập biên bản ghi nhận vụ việc và bàn giao cho Đồn Công an Tân Sơn Nhất để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tổng hợp

 


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo