Tin Mới

Người đàn ông thẳng tay đánh vợ trước mặt con nhỏ là nhân viên Kho bạc Nhà nước

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Nam nhân viên Kho bạc Nhà nước Bạch Thông (Bắc Kạn) lao vào đấm đá tới tấp người vợ đang bế con nhỏ trước sự chứng kiến của con trai lớn.

Như báo điện tử VTC News đã đưa tin, mới đây, mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh đập vợ đang bế con nhỏ khiến dư luận bức xúc.

Theo nội dung clip, người đàn ông chạy đến chỗ người vợ bế con nhỏ ở ngoài cửa nhà rồi lớn tiếng nói: “Tao nói mày biết nha, tao nhịn mày nhiều lắm rồi nhé”.

Sau đó, người này vừa lao vào đấm đá vợ tới tấp vừa quát lớn: “Láo toét, cút ra khỏi nhà”.

Hành động vũ phu của người đàn ông này chỉ dừng lại khi có một người trong gia đình chạy ra can ngăn.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một vị lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông – nơi anh Lượng đang công tác cho biết: “Tôi có nghe được thông tin về việc Lượng và vợ xảy ra xô xát ngay tại nhà riêng. Về phía Lượng vẫn chưa báo cáo gì về vấn đề và đã xin nghỉ phép 3 ngày để giải quyết việc gia đình. Đến thời điểm bây giờ, tôi chưa nhận được đơn từ nào của vợ Lượng hay văn bản từ chính quyền địa phương nơi Lượng sinh sống”.

Cung cấp thêm thông tin cho PV, đại diện Công Đoàn - Kho bạc Nhà nước Bạch Thông cho hay: “Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, Ban Giám đốc Kho bạc cũng đã tổ chức họp để có biện pháp xử lý về vấn đề này. Tuy nhiên, do anh Lượng đã xin nghỉ phép ngay sau khi sự việc xảy ra cộng với việc cơ quan vẫn chưa nhận đơn từ phản ảnh của chị H. hay kết quả điều tra của cơ quan công an nên chúng tôi vẫn chưa có biện pháp xử lý cụ thể. Khi có công an hay chính quyền địa phương vào cuộc, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý đối với anh Nguyễn Việt Lượng”.

Người đàn ông thẳng tay đánh vợ trước mặt con nhỏ là nhân viên Kho bạc Nhà nước - ảnh 1

Người đàn ông thẳng tay đánh đập vợ trước mặt 2 con. (Ảnh cắt từ clip)

Cũng theo vị này, thời gian trước mọi người cũng thấy chị H. đưa lên mạng xã hội về việc bức xúc, mâu thuẫn trong gia đình. Tuy nhiên, chỉ là góc độ cá nhân chứ không có đơn từ tố cáo cụ thể nào. Công Đoàn Kho bạc Nhà nước Bạch Thông cũng thường xuyên tổ chức các buổi tuyên truyền về việc bạo hành gia đình.

Được biết, anh Lượng và chị H. đã kết hôn được 1 thời gian và có 2 con nhỏ. Ở cơ quan, anh Lượng được đánh giá là người hòa đồng, cởi mở, tích cực tham gia các hoạt văn nghệ của cơ quan. Còn chị H. đang làm kế toán tại một trường học trên địa bản TP. Bắc Kạn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo