Tin Mới

Người đánh bé 2 tuổi ngay trong lớp học mầm non khai gì?

(Ngày Nay) - "Do cận thị, tôi tưởng con bị chảy máu nên tát nhẹ vào mặt cháu bé cắn con mình, yêu cầu xin lỗi. Cháu kia khóc, không xin lỗi nên tôi tiếp tục túm tóc và tát nhẹ vào mặt cháu", Hùng cho hay.

Ngày 5/10, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an Thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) cho biết, hôm qua, anh Hoàng Văn Hùng (32 tuổi, trú tại phường Kim Tân, TP Lào Cai) đến cơ quan công an trình diện sau khi bị triệu tập về hành vi đánh bé gái 2 tuổi ở Trường Mầm non Trump Kids (phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai).

Theo vị lãnh đạo, tại cơ quan công an, bước đầu Hùng thừa nhận hành vi đánh bé gái B.A ngay lớp học vì cho rằng cháu bé cắn con gái anh ta.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 30/9, Hùng đến đón con gái tại Trường Mầm non Trumpkids. Đến cửa lớp, Hùng nghe tiếng con gái khóc nên đi nhanh vào lớp và thấy tay con có vết đỏ.

"Do cận thị, tôi tưởng con bị chảy máu nên tát nhẹ vào mặt cháu bé cắn con mình, yêu cầu xin lỗi. Cháu kia khóc, không xin lỗi nên tôi tiếp tục túm tóc và tát nhẹ vào mặt cháu", Hùng cho hay.

Người đánh bé 2 tuổi ngay trong lớp học mầm non khai gì? - ảnh 1

Hùng tại cơ quan công an (Ảnh: VOV)

Báo Dân trí đưa tin, ngay sau khi đánh cháu B.A., chiều hôm đó Hùng đã đi xe ô tô về Hà Nội để thăm người nhà ốm, nhưng khi trên đường thì nhận được thông tin trên mạng xã hội và báo chí đưa tin về hành động đánh cháu bé của Hùng tại trường mầm non Trump Kids.

Hùng đã không tới trụ sở cơ quan công an để trình báo mà lại gọi điện, nhắn tin cho bố cháu B.A. rồi nhờ người nhà đến gặp để xin lỗi với gia đình cháu B.A.

Sau khi nhận được thông báo triệu tập từ cơ quan công an, đến khoảng 9h sáng ngày 4/10, Hùng đã tới Đội cảnh sát điều tra, Công an thành phố Lào Cai để trình diện và tường trình lại sự việc.

Hiện, Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục lấy lời khai của các nhân chứng và lấy mẫu giám định của các bị hại để tiến hành điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo