Tin Mới

Người lạ rủ đi mua trà sữa, thiếu nữ 14 tuổi bị xâm hại

(Ngày Nay) - Đối tượng Trực đã gạ đưa em H. đi mua trà sữa, sau đó chở nạn nhân đến một quán cà phê để thực hiện hành vi đồi bại.

Đối tượng Trực tại cơ quan Công an. Ảnh: Báo Khánh Hòa

Chiều 10/9, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) có quyết định khởi tố bị can, cho tại ngoại đối với Lê Chính Trực (31 tuổi, trú phường Phước Hòa) để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, báo Zing.vn đưa tin.

Theo điều tra ban đầu, chiều 31/8, Trực đến siêu thị Coop Mart ở đường Lê Hồng Phong chơi game bắn cá.  Tại đây, Trực gặp bé H. (14 tuổi, trú ở Nha Trang) cùng em họ đang chơi ở tầng 3. Sau hồi trò chuyện, Trực dụ bé H. đi mua trà sữa uống. Tưởng thật, bé gái đã đi theo Trực. Đối tượng đèo bé gái bằng xe máy đến một quán cà phê ở khu vực Hòn Rớ, xã Phước Đồng, giở trò đồi bại. “Do bé H. không được như những đứa trẻ bình thường nên mới bị đối tượng Trực dùng lời ngon ngọt rủ rê. Tưởng thật, bé gái đã đi theo và bị đối tượng xâm hại”, một điều tra viên cho biết. 
Sau nhiều giờ tìm kiếm bé H., người thân của bé đã đến cơ quan công an trình báo. Đến sẩm tối cùng ngày, bé H. mới được đối tượng Trực đưa về gần nhà rồi để bé gái này đi bộ về nhà.
Nhận được tin báo của gia đình bé H. các trinh sát hình sự Công an TP. Nha Trang đã nhanh chóng vào cuộc. Từ hình ảnh camera an ninh siêu thị ghi lại, trong chưa đầy 24 giờ đồng hồ sau, các trinh sát hình sự đã xác minh được nghi phạm, theo báo Khánh Hòa.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo