Tin Mới

Người vợ hoảng hốt phát hiện chồng tử vong tại cơ quan

(Ngày Nay) - Do không thấy chồng mình về ăn cơm, bà Th. đã đến trụ sở UBND huyện Đông Hưng (Thái Bình) thì được bảo vệ dẫn lên phòng làm việc, tại đây các nhân chứng phát hiện nạn nhân đã tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.

Trụ sở UBND huyện Đông Hưng. Ảnh: Thanh Niên

Sáng 15/6, Thượng tá Nguyễn Quốc Vương - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thái Bình, cho biết các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh này đang phối hợp với Công an huyện Đông Hưng điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Trọng Hữu (37 tuổi, ngụ thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng), chuyên viên Phòng Nội vụ huyện Đông Hưng, báo Thanh Niên đưa tin.

Trước đó, vào khoảng 19h30’ ngày 14/6, bà Hoàng Thị Th. – vợ của ông Hữu không thấy chồng về ăn cơm như thường lệ nên đã đến trụ sở UBND huyện Đông Hưng để tìm chồng. Đến đây, bà Th. được bảo vệ cơ quan ông Hữu cho biết xe ô tô của ông này vẫn còn để ở đây, phòng làm việc chưa khóa cửa.

Ngay sau đó, khi vợ ông Hữu cùng bảo vệ đi vào phòng làm việc của ông Hữu thì tá hỏa phát hiện vị cán bộ này đã tử vong với một số vết thương.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Đông Hưng, Công an tỉnh Thái Bình nhanh chóng có mặt khoanh vùng bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

Một cán bộ công tác tại UBND huyện Đông Hưng cùng ông Hữu cho biết: "Hết giờ làm việc ngày 14/6, sau khi chơi thể thao, anh Hữu còn uống bia với đồng nghiệp cơ quan, thái độ vui vẻ, không có biểu hiện gì bất thường..."

Được biết, ông Hữu công tác tại UBND huyện Đông Hưng khá lâu, đã có vợ và 2 con, kinh tế gia đình khá giả. Đến khuya cùng ngày, sau khi tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình về mai táng.

Nguyên nhân tử vong đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ, theo báo Infonet.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo