Tin Mới

Nhân viên trung tâm bảo trợ xã hội trần tình việc bị tố hiếp dâm thiếu nữ

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Theo đơn tố cáo, em N.T.H. trong thời gian ở tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương đã nhiều lần bị một người bảo vệ có hành vi hiếp dâm trong suốt 2 năm khiến tâm lý em không được ổn định và bỏ trốn tới TP.HCM.

Em N.T.H. viết đơn trình báo sự việc. Ảnh: Zing

Vào tối ngày 27/11, ông N.S.V. (nhân viên bảo vệ Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Dương) đã lên tiếng phủ nhận sự việc.

"Hoàn toàn không có sự việc như vậy. Tôi chỉ coi H. như một đứa con, đứa cháu. Không bao giờ tôi xâm hại tình dục H.", ông V. trần tình với báo Zing.vn.

Nhân viên bảo vệ nói không rõ lý do vì sao mà H. dựng lên câu chuyện như vậy. Người đàn ông 46 tuổi kể rằng đang làm việc với cơ quan công an về nội dung tố cáo này.

Trao đổi với báo VTC News, ông Lê Minh Quốc Cường, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, cho biết đã nhận được văn bản chỉ đạo của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội yêu cầu làm rõ vụ việc.

"Sở đã yêu cầu phía trung tâm và cá nhân liên quan viết tường trình báo cáo về vụ việc. Trong sáng mai sẽ có báo cáo nhanh gửi tới báo chí", ông Cường nói.

Theo ông Cường, ông V. là nhân viên bảo vệ tại trung tâm từ năm 2014. Trung tâm này có 4 bảo vệ chia làm hai tổ thay nhau trực.

Theo nội dung tố cáo, em H. được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương vào khoảng giữa năm 2017. Trong thời gian sinh sống ở đây, em H. nhiều lần bị ông V. hiếp dâm.

Đến năm 2019, em H. được chuyển về Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tại đây, em H. có những biểu hiện tâm lý bất thường.

Đơn tố cáo sau đó được H. gửi đến Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM. Do sự việc xảy ra ở Bình Dương nên cơ quan điều tra sẽ chuyển hồ sơ cho Công an Bình Dương điều tra làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo