Tin Mới

Nhân viên vệ sinh bị xe bán tải đâm tử vong trong sân bay Nội Bài

(Ngày Nay) - Sự việc xảy ra vào khoảng 13h20 chiều 6/7, tại vị trí đường công vụ sân đỗ phía sau vị trí đỗ tàu bay 24, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài - Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn trong sân bay Nội Bài chiều nay 6/7. - Ảnh: Dân Trí

Trao đổi với Zing, đại diện sân bay Nội Bài cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h20 chiều 6/7 khi nhân viên vệ sinh đang làm việc tại đường công vụ gần sân đỗ máy bay.

Thời điểm trên, chiếc xe bán tải của Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay VAECO đã đâm trúng nhân viên vệ sinh khiến người này tử vong tại chỗ.

Công an huyện Sóc Sơn đã được mời đến để khám nghiệm hiện trường. Trước mắt, Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã thu hồi giấy phép hoạt động của tài xế xe bán tải trong vụ tai nạn.

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đang làm các thủ tục bảo hiểm tai nạn lao động cho nạn nhân.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Hoài Phương - Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết trong khu bay có rất nhiều phương tiện hoạt động. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, lái xe cần tuân thủ đúng tốc độ, luồng đường trong sân đỗ; giảm tốc độ, tăng cường quan sát tại những vị trí khuất tầm nhìn, đường giao nhau.

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Bắc cũng nhấn mạnh lái xe trong sân bay cần tuân thủ đúng quy định an toàn, tuyệt đối không vượt khi bị khuất tầm nhìn hoặc tầm nhìn bị hạn chế…

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo