Tin Mới

Nhóm giang hồ bắt cóc, tống tiền bị tóm gọn

(Ngày Nay) - Để đòi 80 triệu đồng tiền cá độ, nhóm người bắt cóc, đánh đập anh Hoàn rồi dọa giết nếu gia đình không trả tiền.

Công an quận Gò Vấp, Tp.HCM cho biết vừa bắt khẩn cấp nhóm đối tượng Nguyễn Thanh Tùng (28 tuổi), Nguyễn Hữu Thế (25 tuổi), Bùi Văn Tuyệt (28 tuổi), Nguyễn Văn Hai (26 tuổi, cùng ngụ quận Gò Vấp) và Nguyễn Huy Hoàng (21 tuổi, ngụ quận 7) để điều tra về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Nhóm giang hồ bắt cóc, tống tiền bị tóm gọn - ảnh 1

Theo hồ sơ ban đầu, Lê Công Hoàn (24 tuổi, quê Khánh Hòa) có giao kèo đặt cược đá bóng Thế, sau đó Thế liên hệ với một người tên Bứ (chưa xác định danh tính) để đặt cược và nhận hoa hồng. Tuy nhiên Hoàn thua kèo và không có khả năng chi trả.

Sau đó, Thế cùng đàn em của Bứ đi ô tô đến gặp Hoàn tại một chung cư ở quận 4 để thực hiện hành vi bắt cóc nạn nhân đưa đến 1 căn nhà trên đường Nguyễn Oanh (phường 17, quận Gò Vấp). Tại đây, nhóm người đánh đập Hoàn rồi chụp ảnh, gửi về cho gia đình nạn nhân và đe dọa nếu không gửi tiền thì sẽ giết.

Gia đình nạn nhân sau đó đã trình báo lên Cơ quan Công an và nhóm người Thế bị bắt ngay sau đó. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành lấy lời khai, làm rõ sự việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo