Tin Mới

Nhóm học sinh lớp 7 rủ nhau tắm sông, 4 em tử vong do đuối nước

(Ngày Nay) - Do không phải đi học vào buổi chiều, nhóm học sinh đã rủ nhau ra sông Mã tắm dẫn đến vụ việc thương tâm.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn - Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thanh Hóa cùng người dân tìm kiếm thi thể các nạn nhân chết đuối. Ảnh: VietNamNet

Chiều ngày 6/5, ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh xác nhận với báo VietNamNet về vụ việc 4 học sinh tử vong do đuối nước.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h chiều cùng ngày khi một nhóm học sinh của trường THCS Vĩnh Ninh rủ nhau ra sông Mã tắm nhưng không may trượt chân. Trong số 4 học sinh chết đuối, có 1 em nam và 3 em nữ.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Vinh Ninh, Công an huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức tìm kiếm. Đến chiều tối cùng ngày, 4 em nhỏ đã được tìm thấy nhưng đều đã chết đuối thương tâm.

"Tất cả 4 học sinh chết đuối đều học lớp 7B, Trường THCS Vĩnh Ninh. Hôm nay, do nhà trường không tổ chức học buổi chiều, nhóm học sinh này đã rủ nhau ra sông Mã (đoạn chảy qua làng Vực, xã Vĩnh Ninh) để tắm dẫn đến sự việc đau lòng", đại diện xã Vĩnh Ninh thông tin cho báo Người Lao Động.

Cũng theo ông Bình, hiện thi thể các em đã được đưa lên bờ, tuy nhiên chưa xác định được danh tính cụ thể. "Trước mắt, chính quyền xã đã trực tiếp tới động viên những gia đình có người gặp nạn và hỗ trợ cho mỗi gia đình 3 triệu đồng để lo hậu sự".

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo