Tin Mới

Nhóm người dừng ô tô, thản nhiên tắm giữa đường ở Đà Nẵng

(Ngày Nay) - Cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ nhóm người đỗ ô tô rồi vô tư tắm táp dưới lòng đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Thông tin từ VTC News cho biết, ngày 4/5, trên các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nhóm người đi ô tô tắm ngay trên tuyến đường ven biển Đà Nẵng khiến cộng đồng mạng và người dân bức xúc.

Sau khi tắm biển, thay vì tắm lại nước ngọt tại các điểm tắm thì nhóm người này đem theo nước để trên xe riêng và tắm ngay trên đường ven biển Đà Nẵng.

Nhóm người dừng ô tô, thản nhiên tắm giữa đường ở Đà Nẵng - ảnh 1

Nhóm người đi xe ô tô bán tải vô tư tắm tráng nước ngọt dưới lòng đường. Ảnh: Facebook

Báo Người Lao động đưa tin, Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng sau đó đã xác định chiếc ôtô đỗ trên đường Võ Nguyên Giáp, ngay cạnh bãi tắm Phước Mỹ thuộc quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Khi hình ảnh này được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc trước hành động phản cảm của nhóm người trên. Trong khi ở các bãi tắm dọc bờ biển Đà Nẵng hầu hết đều có dịch vụ tắm lại nước ngọt với giá chỉ khoảng từ 2 đến 5 ngàn đồng/lượt.

Lãnh đạo quận Sơn Trà cũng nhận định hình ảnh trên đã gây nhếch nhác, phản cảm giữa chốn đông người, nơi có nhiều du khách trong và ngoài nước. Quận này cũng cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng khuyến cáo du khách tắm biển nhằm không để xảy ra tình trạng tương tự, nếu phát hiện sẽ xử lý nghiêm.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo