Tin Mới

Ninh Thuận: Phát hiện xác người phụ nữ lõa thể với nhiều dấu hiệu nghi vấn

(Ngày Nay) - Thi thể của bà P. được phát hiện trong tình trạng lõa thể, trên người nạn nhân có nhiều vết thương và bầm dập khả nghi.

Hiện trường vụ nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: VTC News

Ngày 21/2, bà Tạ Yên Thị Cam - Chủ tịch UBND xã Phước Hà, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) xác nhận: Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc một người phụ nữ tên P.T.P (SN1966), tại thôn Trà Nô, xã Phước Hà chết loã thể được phát hiện trong rừng Trà Nô.

“Chị P. là người địa phương, lâu nay đi làm ăn xa mới về. Trước đó, khoảng 9h cùng ngày, người dân đi rẫy phát hiện một thi thể nữ giới trong tình trạng không mang quần áo nằm trong rừng sâu, sát khu vực rẫy của người dân” - bà Cam trả lời báo Lao Động.

Vào tối cùng ngày, Công an huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) cho biết, cơ quan điều tra vừa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y để làm rõ nguyên nhân người phụ nữ tử vong trong rừng Trà Nô.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, trên đường đi làm rẫy, người dân ở xã Phước Hà phát hiện xe gắn máy mang BKS 85S1, trên xe có túi xách nhưng không có người canh giữ. 

Đến gần kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện một thi thể phụ nữ khoảng chừng 30 tuổi đang trong giai đoạn phân hủy nên trình báo công an. 

Qua kiểm tra, nạn nhân có nhiều vết thương tại vùng đầu và trên thân thể có một số vết bầm, sống mũi bị gãy, theo nguồn tin của báo VTC News.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo