Tin Mới

Nữ nhân viên spa đứng sau đường dây môi giới 'gái gọi hạng sang'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Được biết, đối tượng Nguyễn Thị Cúc là người cầm đầu đường dây môi giới gái gọi hạng sang tuổi từ 18-25 cho các "tay chơi" với giá lên tới hàng nghìn USD.

Đối tượng Nguyễn Thị Cúc tại cơ quan Công an. Ảnh: CACC

Ngày 29/8, Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an đang tạm giữ Nguyễn Thị Cúc (30 tuổi, trú quận Cầu Giấy, Hà Nội) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Cúc là nhân viên một spa ở Hà Nội nhưng được xác định cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp có giá hàng chục triệu đồng.

Khuya 27/8, trinh sát Phòng 4 - Cục cảnh sát hình sự bắt quả tang 2 cô gái là N.D.L. (SN 1993, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) và N.T.G. (SN 1993, trú tại Hạ Long, Quảng Ninh) đang bán dâm tại một nhà nghỉ ở TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Hai cô gái khai đi "vui vẻ" với khách làng chơi theo kết nối của Nguyễn Thị Cúc. Từ lời khai của gái bán dâm, cảnh sát bắt khẩn cấp "má mì" này, theo nguồn tin của báo Zing.vn.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Cúc khai nhận hành vi điều N.D.L. và N.T.G. đi bán dâm tại tỉnh Hải Dương với giá 40 triệu đồng. Sau đó, L. và G. sẽ cắt lại cho Cúc mỗi người 7 triệu đồng tiền môi giới.

Theo cơ quan điều tra, phương thức hoạt động của Cúc khá tinh vi, khi cấu kết với một số người thân và người hoạt động trong giới văn nghệ sỹ để tuyển mộ các cô gái có ngoại hình đẹp, tuổi từ 18 đến 25, lười lao động, ham mê cuộc sống vật chất và hưởng lạc. Sau đó, Cúc sẽ gắn cho họ cái "mác" sinh viên, người mẫu, hoa khôi… rồi đưa họ vào đường dây để bán dâm cho cô ta hưởng lợi.

Bên cạnh đó, Cúc tìm các cô gái ở một số cuộc thi, hoặc đi dự sự kiện chương trình rồi kết thân, mời chào bán dâm. Với công việc làm spa thẩm mỹ, Cúc có mối quan hệ rất rộng với giới thương gia và tầng lớp nhà giàu có tiền ăn chơi nên đã quảng cáo với họ về đường dây mại dâm có rất nhiều "gái cao cấp", sẵn sàng chiều khách.

Theo lời khai của đối tượng, một lần bán dâm "tàu nhanh" có giá dao động từ 7 đến 10 triệu đồng, "qua đêm" tại Hà Nội giá từ 10 đến 15 triệu và nếu đi các tỉnh, khu du lịch thì giá lên tới chục ngàn USD. Thậm chí, Cúc còn tổ chức các "sex tour" dài ngày cho các đại gia có nhu cầu, sẵn sàng điều "đào" đi TP.HCM cho các "má mì" ở phía Nam…

Được biết, Cúc không có nghề nghiệp ổn định nhưng lại có mức sống khá giả, sở hữu căn hộ hạng sang ở Hà Nội và và nhà cho thuê ở Hạ Long (Quảng Ninh) cùng nhiều hàng hiệu đắt tiền, trong đó có chiếc xe hạng sang hiệu Mercedes, theo tìm hiểu từ báo Người Lao Động.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo