Tin Mới

Nữ sinh 19 tuổi bất ngờ tử vong khi đang trên đường đến trường

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Đang đi trên đường, cô gái trẻ bất ngờ nôn ói rồi lăn ra sàn cầu vượt. Qua kiểm tra sơ bộ, người dân bàng hoàng xác định nạn nhân đã tử vong.

Khu vực cầu vượt bộ hành xảy ra vụ nữ sinh tử vong bất thường. - Ảnh: Zing.vn

Ngày 15/12, xác nhận với báo điện tử VTC News, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra nguyên nhân một nữ sinh thiệt mạng khi đang đi trên cầu bộ hành tại khu vực Suối Tiên.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30 cùng ngày, cô gái tên Đỗ Thị Tú L. (19 tuổi, quê Thái Bình) đi trên cầu vượt bộ hành trước khu du lịch Suối Tiên, phường Linh Trung (quận Thủ Đức).

Khi đến giữa cầu, nạn nhân bất ngờ nôn ói và nằm xuống sàn. Thấy vậy, một số người bán hàng rong nhanh chóng chạy tới, đưa cô gái xuống Quốc lộ 1, hô hoán mọi người tới ứng cứu. Tuy nhiên, qua kiểm tra sơ bộ thì nữ sinh 19 tuổi đã tử vong.

Chia sẻ với Zing.vn, một nhân chứng cho biết, cô gái trẻ đang là sinh viên năm nhất học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Thời điểm gặp nạn là khi L. đang trên đường đến trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức đã có mặt khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân Linh tử vong. Thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng đưa về nhà xác sau đó.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo