Tin Mới

Nữ sinh liều mình lao xe vào tên cướp giật điện thoại

(Ngày Nay) - Người nhà nữ sinh cho biết do trong điện thoại có nhiều dữ liệu học tập quan trọng nên cô đã phóng xe đâm vào tên cướp, chiều cùng ngày nữ sinh này đã xuất viện về nhà.

Tên cướp được người dân khống chế. Ảnh: PLO

Theo điều tra ban đầu, khoảng 9h ngày 14/12, cô gái tên V (21 tuổi, là sinh viên năm 3 của 1 trường đại học ở TP.HCM) điều khiển xe tay ga lưu thông đường số 5 khu dân cư Tên Lửa, quận Bình Tân.

Lúc này, một người đàn ông (khoảng 35 tuổi, chưa rõ lai lịch) điểu khiển xe máy hiệu Exciter áp sát giật chiếc điện thoại di động của cô gái rồi tăng ga hòng tẩu thoát. Nữ sinh viên hô hoán rồi tăng ga đuổi theo tên cướp giật.

Nữ sinh liều mình lao xe vào tên cướp giật điện thoại - ảnh 1

Nữ sinh sau khi đâm xe vào tên cướp đã bất tỉnh. Ảnh: Dân Việt

Khi đuổi tới đường số 4 khu dân cư Tên Lửa, quận Bình Tân, nữ sinh viên bắt kịp và lao thẳng xe máy vào xe đối tượng, khiến cả hai ngã xuống đường bị thương.

Người dân địa phương đã chạy lại bao vây, khống chế kẻ cướp cùng tang vật. Nữ sinh viên được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, cảnh sát sau đó có mặt lấy lời khai, đưa tang vật và tên cướp về trụ sở lấy lời khai, báo Dân Việt đưa tin.

Nữ sinh liều mình lao xe vào tên cướp giật điện thoại - ảnh 2

Hai chiếc xe sau khi va chạm. Ảnh: PLO

Trao đổi với báo Pháp luật TP HCM, cha của nữ sinh cho biết cô bị thương ở mặt và môi, chiều cùng ngày đã được xuất viện.

“Do trong điện thoại có chứa nhiều dữ liệu học tập quan trọng nên con gái tôi đuổi theo nhằm lấy lại. May mắn cháu không bị thương tích quá nghiêm trọng, nhưng như vậy cũng gặp khó vì ngày thi sắp tới” – cha của nạn nhân nói.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo