Tin Mới

Nữ sinh lớp 12 nghi nhảy xuống đập nước do mâu thuẫn gia đình

(Ngày Nay) - Sáng 24/3, nữ sinh N.T.H.T. nói với gia đình đến trường để đi thi, tuy nhiên đến tối cùng ngày lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể của nữ sinh này dưới đập nước.

Ảnh minh họa.

Vào chiều ngày 24/3, sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đã phát hiện thi thể nữ sinh lớp 12 Trường THPT Hương Sơn tại đập Cao Thắng thuộc địa bàn xã Sơn Giang (Hương Sơn, Hà Tĩnh), theo báo Lao Động đưa tin.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h, ngày 24/3, người dân phát hiện một chiếc xe đạp điện cùng cặp sách trên bờ đập Cao Thắng.

Ngay sau đó người dân kiểm tra xung quanh cũng không thấy ai, nghi vấn chuyện chẳng lành nên người dân vội xuống đập tìm kiếm, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin sự việc, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường cùng phối hợp với người dân xuống đập nước tìm tung tích nạn nhân.

Đến khoảng 17h30' lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của nữ sinh ở đập. Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là nữ sinh N.T.H.T.

Trao đổi với báo Tiền Phong, ông Phan Văn Chương - Trưởng Công an xã Sơn Giang cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã thông báo lên nhà trường và xác nhận sáng cùng ngày em T. không đi thi.

“Như người nhà nói thì khả năng em này tự tử là do mâu thuẫn với gia đình, sáng cùng ngày em T. cũng không đến trường đi thi”, ông Chương cho biết.

Hiện thi thể của nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai tăng theo phong tục địa phương.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo