Tin Mới

Nữ sinh thanh nhạc quật ngã 2 tên cướp bằng thế võ Vovinam

(Ngày Nay) - Bị 2 tên cướp giật mất điện thoại, nữ sinh 19 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu đuổi theo và hạ gục chúng, giao công an xử lý.

Nữ sinh Huỳnh Mỹ Tiên. Ảnh: Trường Hà.

Theo nguồn tin đăng tải trên báo Vnexpress, ngày 9/12, Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) tạm giữ 2 đối tượng là Lê Duy Hoàng (19 tuổi) và Dương Đức Thuận (16 tuổi, cùng quê Hà Tĩnh) để làm rõ hành vi Cướp giật tài sản.

Trước đó, báo Người lao động thông tin, vào khoảng 18h ngày 7/12, cô gái Huỳnh Mỹ Tiên (19 tuổi) chạy xe máy chạy trên quốc lộ 51, đoạn thuộc phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, để về thăm nhà tại huyện Long Điền thì bất ngờ có hai thanh niên chạy xe máy hiệu Exciter 150 từ sau áp sát, giật điện thoại trong túi quần.

Do trong điện thoại có dữ liệu quan trọng là bài thi âm nhạc mà Tiên đang làm để nộp cho giáo viên, cộng với từ nhỏ đã được học võ nên cô mạnh dạn đuổi theo 2 tên cướp để đòi lại tài sản.

Nữ sinh thanh nhạc quật ngã 2 tên cướp bằng thế võ Vovinam - ảnh 1

Cảnh nữ sinh hạ gục tên cướp được người dân chụp hình.

Bám theo khoảng 500m, nữ sinh phát hiện chúng đang kẹt xe ở ngã tư tư trên quốc lộ 56. Tiên liền tăng ga áp sát rồi dùng hết sức đạp ngã xe khiến cả 3 ngã nhào, văng ra đường. Ngay sau đó, cô gái này gượng dậy đánh 2 đối tượng tới tấp và được người dân giúp bắt giữ giao cho Công an phường Mỹ Xuân.

"Em gượng dậy nắm đầu hai người đó đánh tới tấp và được người dân giúp bắt giữ giao cho Công an phường Mỹ Xuân", Tiên kể và cho biết, lúc lấy lại điện thoại, trong túi xách của bọn cướp có nhiều dao, ná.

Nữ sinh này cho biết, cô học võ Vovinam từ nhỏ và đang là sinh viên thanh nhạc tại Nhạc viện và trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM, theo VOV.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo